Say xỉn, người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì nổ súng


MYRTLE BEACH, SC – Cảnh Myrtle Beach đang điều tra một vụ nổ súng tại một khách sạn trên đường South Ocean Blvd vào hôm Thứ tư.

Cảnh sát đã được điều động đến bãi đậu xe của Bar Harbour Motor Inn vào khoảng 4 giờ sáng. Khi họ đến hiện trường, một nhân chứng đã chạy đến chiếc xe tuần tra và chỉ ra chiếc xe liên quan.

Tại đây đã xảy ra một cuộc cãi vã và ẩu đả giữa Stephanie Trần và một người khác, Dexter Levette. Cả hai đều say xỉn và Stephanie Trần bị cáo buộc đã nổ súng, cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng ngắn bên trong ví của cô.

Stephanie Trần phải đối mặt với một số tội danh bao gồm say xỉn nơi công cộng, bắn súng trong giới hạn thành phố, Mang súng trái phép và Bạo lực gia đình có tính chất nghiêm trọng và cao độ. Dexter Levette cũng bị buộc tội Say rượu nơi công cộng. Vụ việc này vẫn đang được điều tra

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wmbfnews.com/2022/03/10/woman-charged-after-shots-fired-report-myrtle-beach-hotel/

https://wpde.com/news/local/myrtle-beach-south-ocean-blvd-gunshots


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube