Say xỉn cãi nhau và xô đẩy vợ, một người gốc Việt bị bắt


Một người chồng gốc Việt say xỉn vì uống rượu đã bị bắt sau một trận cãi vã với vợ tại khu Beaumont trên Đường County Road 466A ở Wildwood.

Ông Sang Văn Nguyễn, 50 tuổi, bị bắt vì tội hành hung vào sáng sớm thứ Tư tại nhà riêng ở 5390 Sunshine Drive.

Một cuộc gọi đến 911 lúc 1:40 sáng mô tả cuộc đối đầu giữa vợ và chồng bắt đầu như một cuộc tranh cãi nhưng đã leo thang đến một cuộc hỗn chiến, theo một báo cáo bắt giữ từ Sở cảnh sát Wildwood.

Một sĩ quan đã nói chuyện với người vợ của ông Sang Nguyễn, người đang ngồi trên ghế bên ngoài cửa phòng ngủ chính bị khóa. Viên chức ghi trong báo cáo, “Có một rào cản ngôn ngữ rất lớn giữa chúng tôi.”

Cửa phòng ngủ mở ra, viên sĩ quan đã có thể nói chuyện với ông Sang Nguyễn. Người này thừa nhận đã uống rượu và bắt đầu cự cãi với vợ. Ông Sang cũng thừa nhận mình đã xô đẩy người vợ của mình.

Nạn nhân cho biết ông Sang Nguyễn “trở nên rất tức giận và hung hăng mỗi khi uống rượu.” Một nhân chứng đã thực hiện cuộc gọi 911, cũng xác nhận rằng nghi phạm đã đẩy vợ mình.

Ông Sang Nguyễn bị giam tại Trung tâm giam giữ Quận Sumter, nơi ông ta bị giam giữ từ lúc ban đầu mà không được đưa ra tiền bảo lãnh.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube