Sáng tạo mới – Kiểu móng ‘núm vú’ kỳ dị gây sốc Instagram


Một chuỗi tiệm làm móng khác thường hoạt động ở Nga, Ukraine và Los Angeles đã gây sốc trên Instagram với sáng tạo tiên tiến mới nhất của họ – bộ ngực 3D được xỏ bằng những chiếc nhẫn nhỏ ở núm vú.

Trong đoạn clip nhanh được đăng trong tuần này, thợ làm móng của Nail Sunny thêm các lớp tròn của chất giống như đất sét lên móng acrylic để tạo hình núm vú. Móng tay được sơn màu be, trong khi bản thân “đầu vú” có màu hồng với những vệt trắng. Một chiếc nhẫn được trang trí bằng một ngôi sao được treo ở mỗi “ngực”.

Phong cách này đã gây chia rẽ mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội, với một số người trong số 1,9 triệu người theo dõi của chuỗi cửa hàng này đã nói về nghệ thuật làm móng độc đáo. Những người khác nghĩ rằng thiết kế và thực hiện “thật tồi tệ.”

“Đây là móng tay nghệ thuật …..Ôi đêm đầy sao, hai núm vú sáng lấp lánh!” một Instagrammer huýt sáo.

Tôi sẽ lấy những thứ này,” một người khác nói trong các bình luận trên bài đăng, đã thu hút hơn 6.700 lượt thích.

Những người dùng Instagram khác đã tấn công chuỗi tiệm làm móng. “Thô tục và rất vô vị,” một người dùng đã cho biết.

“Nếu bạn định khiêu khích và bẩn thỉu, thì ít nhất hãy làm điều đó một cách hoàn hảo hơn. Công việc này được thực hiện cẩu thả làm cho nó tồi tệ hơn, một người khác đã nhận xét.

Chuỗi thẩm mỹ viện – tự hào có 16 địa điểm quốc tế và hai địa điểm ở LA – đã gây tranh cãi với những thiết kế kỳ quặc trong quá khứ có kết hợp thực phẩm: dải bánh tortilla trang trí bằng thảo mộc; kiến sống đóng kín trong một bộ móng trong suốt; và đầu tôm chết.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube