Rao bán chợ người Việt nơi 2 vợ chồng bị sát hại khi đóng cửa


MOUNT DORA, Fl. – Chợ T&N nơi từng là một cửa hàng cộng đồng giờ đây là địa điểm của một lời nhắc nhở đau lòng về một vụ giết 2 vợ chồng người Việt xảy ra vào năm ngoái – đang được rao bán

Trong một bài đăng trên Facebook, bất động sản thương mại đã được rao bán bởi Dave Lowe Realty. Đây là những gì người đại diện đã viết trong một bài đăng:

“Sau khi nộp đơn, thành phố sẽ cung cấp khoản tài trợ 10.000 đô la cho mặt tiền. Quy hoạch và Phân khu đã xác nhận rằng có thể xây nhà ở trên tầng 2 và kinh doanh ở tầng trệt.” Giá chào bán được niêm yết là 399.000 đô la.

Cộng đồng đã nhớ đến 2 vợ chồng của ông bà Ken Trịnh và Tina Nguyễn và nói rằng 2 người này nổi tiếng trong khu vực vì lòng tốt, họ vẫn hy vọng rằng sẽ tìm ra được hung thủ. Cảnh sát trong một tuyên bố nói rằng họ “cam kết, cảnh giác và tiếp tục khám phá tất cả các đầu mối.”

Ông Ken Khiêm Bá Trịnh, 56 tuổi và bà Tina Minh Nguyễn, 47 tuổi, đang đóng cửa cửa hàng vào một tối thứ Hai thì bị bắn nhiều phát. Bà Tina Nguyễn được tuyên bố đã chết tại hiện trường và ông Ken Trịnh được đưa đến Bệnh viện Khu vực Trung tâm Florida nơi ông qua đời vài ngày sau đó

Các nhà điều tra trước đó đã gửi cảnh quay từ video giám sát với hy vọng nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng để xác định kẻ tình nghi được nhìn thấy lần cuối trong trang phục đen.

Cảnh sát đã bắt giữ Uindrea Dixon, sau khi họ nói rằng bà này đã vào cửa hàng vào đêm xảy ra vụ án mạng nhưng nói với cảnh sát rằng bà ta không nhìn thấy gì cả.

Trong một bản cập nhật trước đó trên Facebook, Cảnh sát trưởng Brett Meade của Mount Dora đã chia sẻ những gì họ phát hiện ra:

“Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Dixon bước vào cửa hàng ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhìn thấy và nghe thấy tiếng các nạn nhân gặp nạn, và rời khỏi cửa hàng và trở về nhà”.

Dixon bị buộc tội cung cấp thông tin sai lệch cho cơ quan thực thi pháp luật. Cảnh sát vẫn khuyến khích bất kỳ ai có thể có thông tin về trường hợp này hãy liên hệ với họ ngay lập tức. Phần thưởng 10.000 đô la cho bất kỳ thông tin nào có thể dẫn đến việc bắt giữ.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.clickorlando.com/news/local/2021/07/29/mount-dora-convenience-store-where-double-homicide-happened-listed-for-sale/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube