Product recalls – Southeastern Grocers thu hồi Tôm nấu chín Jumbo của thương hiệu Fisherman’s Wharf, số lượng 16-20 đông lạnh


Southeastern Grocers, công ty mẹ của các cửa hàng Winn-Dixie, đang thu hồi sản phẩm Tôm nấu chín Jumbo của thương hiệu Fisherman’s Wharf được bán đông lạnh với số lượng 16-20 con/gói.

Việc thu hồi là do phát hiện vi khuẩn có thể có trên sản phẩm, có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng và đôi khi gây tử vong ở trẻ nhỏ, người già yếu và những người khác có hệ miễn dịch suy yếu.

Những người khỏe mạnh có thể chỉ bị các triệu chứng ngắn hạn như sốt cao, đau đầu dữ dội, cứng khớp, buồn nôn, đau bụng và tiêu chảy. Nhiễm khuẩn Listeria cũng có thể gây sẩy thai và thai chết lưu ở phụ nữ mang thai.

Sản phẩm được thu hồi có số UPC: 2114003262

Sản phẩm này đã được bán ở tất cả các cửa hàng Fresco y Más, Harveys Siêu thị và Winn-Dixie. Theo thông cáo báo chí, nếu khách hàng vẫn còn sản phẩm này, nên vứt bỏ hoặc trả lại bất kỳ cửa hàng nào để được hoàn tiền đầy đủ.

Khả năng bị nhiễm đã được ghi nhận sau khi kiểm tra định kỳ cho thấy sự hiện diện của Listeria trong sản phẩm của những bao tôm nấu chín Jumbo đông lạnh nhãn hiệu Fisherman’s Wharf. Việc bán hàng đã bị đình chỉ trong khi FDA và công ty tiếp tục điều tra nguồn gốc của vấn đề.

Khách hàng có thắc mắc về các sản phẩm bị thu hồi có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Southeastern Grozers ở số điện thoại miễn phí (844) 745-0463 Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 7 giờ sáng – 6 giờ chiều. và Thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. theo Giờ Miền Trung nước Mỹ.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wafb.com/2021/11/02/frozen-shrimp-sold-winn-dixie-stores-being-recalled-due-possible-listeria-risk/ https://wgno.com/news/health/frozen-shrimp-recalled-across-southeastern-grocers-stores-due-to-possible-listeria-contamination/

  5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube