Phương Tân Nguyễn được xác định là kẻ giết 2 người đồng hương ở Ontario


Canada đã ban hành lệnh truy nã đối với một người đàn ông gốc Việt mà cảnh sát cho biết đã bỏ trốn khỏi khu vực Toronto sau khi bị cáo buộc giết một cặp vợ chồng Ontario vào đầu tháng này.

Một lệnh truy nã đã được đưa ra đối với Phương Tân Nguyễn, người mà cảnh sát cho rằng có vũ trang và nguy hiểm. Hắn ta bị truy nã vì hai tội danh giết người cấp độ một.

Kristy Nguyễn, 25 tuổi và Quốc Trần, 37 tuổi, ở Markham, Ont., Mất tích vào ngày 18 tháng 9. Các nhà điều tra của Cảnh sát khu vực York cho biết hôm thứ Ba rằng Kristy Nguyễn và Quốc Trần được cho là nạn nhân của một cuộc tấn công có chủ đích.

Cảnh sát cho biết họ tin rằng cặp đôi đã bị sát hại vào ngày 18 tháng 9 tại 111 Đại lộ Zenway, một tài sản thương mại ở Vaughan, Ont.

Nạn Nhân Kristy Nguyễn và Quốc Trần

YRP Constable Maniva Armstrong cho biết hôm thứ Ba rằng “không có thông tin nào cho thấy có mối liên hệ giữa các bên”, mặc dù một nạn nhân có cùng họ với bị cáo. “Không có mối quan hệ hay mối liên hệ nào giữa hai người này”,

Cảnh sát không cho biết lý do tại sao họ tin rằng cuộc tấn công là có mục tiêu hoặc hai nạn nhân đã chết như thế nào. Các nhà chức trách cho biết họ đang tiến hành phục hồi thi thể của họ.

Các nhà điều tra đã công bố những bức ảnh về một chiếc xe mà họ quan tâm mà họ tin rằng có liên quan đến vụ giết người này.

Cảnh sát đang tìm kiếm thêm thông tin từ bất kỳ người nào đã nhìn thấy chiếc xe, hoặc người điều khiển nó, vào khoảng 11:30 tối ngày 18 tháng 9. tại 111 Đại lộ Zenway, gần Quốc lộ 27 và Quốc lộ 7.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.cp24.com/news/canada-wide-warrant-issued-for-man-who-police-say-killed-missing-markham-couple-1.5603716?cache=yes%23tabsTVListingsMon_tab3%2Fwhat-to-budget-for-groceries-and-how-to-bring-the-supermarket-bill-down-1.4112063


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube