Phụ nữ Việt qua đời vì bị người uống rượu lái xe chạy trốn cảnh sát đụng phải


Salt Lake City – Các đội thuộc Sở Cảnh sát Thành phố Salt Lake đã bắt giữ một kẻ tình nghi liên quan đến một cuộc rượt đuổi kết thúc bằng một vụ tai nạn khiến một phụ nữ gốc Việt thiệt mạng trong một khu phố ở Thành phố Salt Lake.

Theo cảnh sát, Christain Cody Facer, 39 tuổi, đã bị đưa vào Nhà tù Quận Salt Lake về một số tội danh bao gồm tội phạm giết người bằng ô tô, lái xe dưới tầm ảnh hưởng và uống bia rượu trong xe.

Sau vụ va chạm, Facer được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng. Anh ta vẫn bị cơ quan thực thi pháp luật bảo vệ trong thời gian ở bệnh viện và ngay lập tức bị bắt sau khi các bác sĩ thả anh ta khỏi bệnh viện vào ngày 19 tháng 10.

Cuộc rượt đuổi của cảnh sát kết thúc trong vụ tai nạn chết người bắt đầu vào khoảng 12 giờ vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 10 ở North Salt Lake và kết thúc ở khu phố Rose Park của Thành phố Salt Lake khi chiếc xe mà Facer đang lái đâm vào một chiếc xe khác.

Image (11).jpg
Police Chase, Crash photo 1
Police Chase, Crash photo 2
Police Chase, Crash photo 3
Police Chase, Crash photo 4
Police Chase, Crash photo 5
Police Chase, Crash photo 6

Vụ va chạm khiến cô Thy Hoàng Vũ, 33 tuổi và con chó của cô tử vong. Ba người khác bị thương trong vụ va chạm, bao gồm cả Facer.

Cô Thy Hoàng Vũ tử vong tại hiện trường vụ va chạm. Cảnh sát xác định rằng cô là người lái chiếc Nissan Pathfinder 2014 và bị chiếc Ford F-250 do Facer điều khiển đâm ngang.

Danh tính của một hành khách trên xe của cô Thy Hoàng Vũ vẫn chưa được tiết lộ, theo cảnh sát. Kể từ ngày 19 tháng 10, người đó vẫn ở trong bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Một A GoFundMe for Vu’s family  đã được tạo và đã quyên góp được trên 60.000 đô la vào sáng thứ năm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://kutv.com/news/local/arrest-made-following-police-chase-deadly-crash-in-slc-neighborhood

https://www.fox13now.com/news/crime/suspect-arrested-in-fatal-slc-crash-that-killed-bystander


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube