Phụ nữ Việt Bị Bắt Vì Đụng Xe Chết Người Đi Bộ Rồi Bỏ Trốn


San Jose, California – Một người phụ nữ gốc Việt là bà Kim Ngân Thị Mai, 60 tuổi, ở San Jose, đã bị bắt hôm thứ Bảy vì một vụ va chạm gây chết người cho người đi bộ hôm thứ Sáu, vào khoảng 5:39 sáng ngày 10 tháng 2, tại Đại lộ Morrill và Đường Knights Bridge ở San Jose.

Bà Kim Ngân đã bị bắt một ngày sau vụ va chạm vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng Hai. Cảnh sát đưa bà vào nhà tù Quận Santa Clara, nhưng sau đó bà đã được tại ngoại. Bà Kim Mai bị buộc tội trọng tội đụng chết người rồi bỏ trốn vào thời điểm này.

Cảnh sát đã cử nhân viên đến hiện trường nơi họ tìm thấy một người phụ nữ bị thương nặng. người lái xe gây tai nạn đã bỏ chạy mà không dừng lại để giúp đỡ nạn nhân. Người phụ nữ đã chết trước khi đến bệnh viện. Nạn nhân đang đẩy một chiếc xe lăn trống qua đường.

Không có mô tả nào về nghi phạm hoặc phương tiện ngay sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, các điều tra viên đã tập hợp các bằng chứng và xác định được vị trí của bà Kim Ngân tại một ngôi nhà gần hiện trường vụ tai nạn.

Vị trí xảy ra tai nạn cho người đi bộ là gần Công viên Cataldi và có một lối băng qua đường được đánh dấu gần giao lộ. Giới hạn tốc độ được đăng trên Đại lộ Morrill là 35 dặm một giờ.

Các nhà chức trách đã đóng cửa giao lộ để tiến hành điều tra. Nhân viên thông tin công cộng của San Jose cho biết đây là cái chết thứ ba của người đi bộ trong năm nay tại San Jose. Ngoài ra, đây là vụ tai nạn giao thông gây tử vong thứ năm trong số bốn vụ va chạm từ đầu năm đến nay.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube