Phụ nữ rời tiệm nail mà không trả hóa đơn 250 USD


California – Tài khoản TikTok của một tiệm làm đẹp có trụ sở tại Long Beach cho biết hai người phụ nữ đã rời khỏi cửa hàng mà không thanh toán hóa đơn 250 đô la của họ. Tiệm Top Coat Nails and Lashes đã đăng đoạn phim an ninh hiện đang lan truyền về hình ảnh của những người phụ nữ vào tuần trước.

Tiệm cho biết họ đã vạch trần sự việc bị cáo buộc để “truyền bá nhận thức” và rằng các nhân viên không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến danh tính của những người phụ nữ tại thời điểm đăng bài.

“Xin đừng đưa ra bất kỳ giả định nào về chủng tộc hoặc sắc tộc vì bản thân chúng tôi không quan tâm đến điều này,” thẩm mỹ viện nói thêm trong chú thích của video.

Trong video, các khách hàng dường như bỏ chạy khỏi cửa hàng khi các nhân viên đuổi theo họ. Một trong những nhân viên gọi điện thoại khi những người khác theo sau cô.

Ở một góc quay khác từ camera an ninh, hai người phụ nữ đeo khẩu trang như bao nhân viên và khách khác đứng dậy khỏi ghế và nhanh chóng thoát ra bằng cửa trước của tiệm làm đẹp.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube