Phụ nữ gốc Việt bị cáo buộc bắt cóc trẻ em sau khi trộm xe


SUNNYVALE, CA – Người phụ nữ gốc Việt là Lương Tammy Huỳnh, bị truy nã trong vụ bắt cóc Jacob Jardine, 2 tuổi vào cuối tuần – đã bị bắt và đưa vào nhà tù Quận Santa Clara vì tội bắt cóc, gây nguy hiểm cho trẻ em và trộm xe.

Các quan chức An toàn Công cộng Sunnyvale cho biết Tammy Huỳnh bị tạm giữ vào khoảng 8:30 tối ngày Chủ nhật khi cô trở về nơi ở của mình trên đại lộ Florence ở San Jose.

Các nhà điều tra đã xác định rằng Tammy Huỳnh là nghi phạm trong vụ trộm và bắt cóc trẻ em sau khi xem video giám sát. Chỉ vài giờ sau vụ bắt cóc, cảnh sát đã thu được video camera an ninh ở hành lang khiến Tammy Huỳnh trở thành một người được quan tâm và trở thành đối tượng bị truy lùng khắp khu vực.

Jardine đang ngồi trong chiếc xe SUV của gia đình khi chiếc xe bị đánh cắp lúc 3:51 sáng Chủ nhật trong khi mẹ của bé đang dỡ hàng tạp hóa ra khỏi xe trên khu phố 500 của North Mathilda Ave.

Vụ bắt cóc đã kích hoạt một Cảnh báo Amber trên toàn Vùng Bay Area. Sau một ngày tìm kiếm, một sĩ quan tuần tra Sunnyvale thực hiện lệnh khám xét đã tìm thấy cậu bé bên trong chiếc SUV lúc 6:11 chiều. trong một bãi đậu xe khoảng bốn dặm từ nơi bé đã bị bắt đưa đi.

Mặc dù cảnh sát nói rằng Jacob trông khỏe mạnh, bé đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. “Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã tìm thấy bé,” Migdalia Torres, dì của Jacob, nói “Tôi không thể chờ đợi để có thể gặp lại, ôm Jacob và đảm bảo rằng bé vẫn ổn. Đó là vài giờ tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay và thật tuyệt khi biết rằng Jacob đã được tìm thấy! ”

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://sanfrancisco.cbslocal.com/2022/02/28/suspect-arrested-in-sunnyvale-amber-alert-child-abduction/ https://www.nbcbayarea.com/news/local/arrest-made-in-amber-alert-toddler-abduction-out-of-sunnyvale-police/2824353/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube