Phụ nữ gốc Việt bị ảnh hưởng bởi “nhiều loại ma túy” trong vụ tai nạn giao thông gây chết người


Philadelphia, Pennsylvania- Các công tố viên cho biết một phụ nữ ở Quận Atlantic đã bị ảnh hưởng bởi “nhiều loại ma túy” khi cô ta đâm vào một xe tải, gây chết một thợ xây đang làm việc hơn hai năm trước.

Bảo “Joanna” Huỳnh, 36 tuổi, đã bị kết án vào ngày Thứ Năm vì vụ tai nạn chết người vào tháng Sáu năm 2021 đã cướp đi cuộc sống của ông Hector Salgado, 54 tuổi, tại một ngôi nhà ở Brigantine. Các nhà điều tra nói rằng Salgado đang tải đồ sơn vào một xe tải Dodge công việc khi một chiếc xe do Bảo Huỳnh lái đâm vào xe tải, khiến nó va chạm mạnh vào Salgado, gây tử vong cho ông.

Bảo Huỳnh sau đó được phát hiện đã bị ảnh hưởng bởi “nhiều loại ma túy” trong vụ tai nạn gây chết người này. Theo các công tố viên, nghi phạm sẽ phải dành sáu năm trong một nhà tù tại New Jersey vì tội gây chết người bằng phương tiện giao thông loại hai. Cô ta phải chịu án tù ít nhất 85% của hình phạt trước khi được xem xét điều kiện ra tù.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube