Phụ nữ châu Á lớn tuổi bị bắt vì bán dâm tại tiệm mát-xa


Indianapolis, Indiana – Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ hôm thứ Tư tại một tiệm mát-xa sau khi có những lời mách bảo từ những doanh nghiệp gần đó – nghi ngờ có mại dâm.

Các sĩ quan đã tiến hành khám xét tại một spa trên Phố Đông Washington, gần Đại lộ Ritter. Bà Guihua Ding, 60 tuổi, đã bị bắt và hiện đang phải đối mặt với tội bán dâm.

Cảnh sát đã thu hồi gần 1.000 đô la từ bên trong doanh nghiệp. Những người sống và làm việc gần doanh nghiệp này đã nghi ngờ có điều gì đó không ổn.

Sam Smith, người điều hành George Thomas Florist, cho biết: “Hầu hết các chủ doanh nghiệp ở Irvington đều quan tâm đến các doanh nghiệp khác ở đây. Họ cố gắng giúp đỡ lẫn nhau”. Smith cho biết tiệm mát-xa có thể đã hoạt động được vài tháng.

“Một số doanh nghiệp thân thiện với nhau đã nói: ‘Này, bạn có nhận thấy điều gì đó đang diễn ra ở chỗ đó không’, cho dù đó là công trình xây dựng hay một biển báo nhỏ trên cửa sổ. Và một số người bắt đầu cho rằng có một cái gì đó không bình thường ở đây,” ông Smith nói.

Chính những gì đang diễn ra bên trong spa đã thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Cảnh sát cho biết những lời khuyên từ công chúng đã giúp cảnh sát bắt giữ.

“Các doanh nghiệp muốn quan tâm đến nhau cũng như những người sống ở đây, vì vậy chúng tôi muốn có một nơi an toàn cho nhân viên của mình làm việc và cho khách hàng của chúng tôi đến, chúng tôi muốn họ được ở đó an toàn,” ông Smith nói.

Tính đến chiều thứ Năm, bà Guihua Ding vẫn chưa bị buộc tội chính thức. Văn phòng Công tố quận Marion sẽ đưa ra quyết định buộc tội cuối cùng.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube