Phụ nữ châu Á cao tuổi bị tấn công và cướp trong vụ việc kinh hoàng trên xe buýt


Los Angeles, California – Một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra trên một chiếc xe buýt khi một phụ nữ lớn tuổi người Á châu bị tấn công dã man và bị đánh ngã. Thêm vào nỗi đau, bà đã trở thành nạn nhân của một kẻ tấn công khác trong khi còn bất tỉnh, người đã cướp giật tài sản của nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2:40 chiều ngày 8 tháng 8 tại khu vực Adams-Normandie, gần Koreatown. Hình ảnh giám sát từ một chiếc xe buýt Metro đã tiết lộ chuỗi sự kiện đáng lo ngại: người phụ nữ Á châu 86 tuổi đã bị đánh bất tỉnh, bị bao quanh bởi nhiều người đứng nhìn và có vẻ bất động.

Tận dụng cơ hội, một người đàn ông Mỹ gốc Phi đã tiến lại và lấy ví tiền từ túi xách của bà. Mặc dù có nhiều người xem cố gắng can thiệp, tên trộm đã thoát khỏi sự kiểm soát của họ. Cảnh sát cuối cùng đã được triệu hồi đến hiện trường, và LAPD đã xác nhận rằng phụ nữ đã “bị thương nặng” do cuộc tấn công ban đầu.

Người đã tấn công nạn nhân cao tuổi ban đầu đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức, theo dấu vết từ những nhân chứng cung cấp. Được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng nguy kịch, nạn nhân đã tỉnh lại nhưng gặp khó khăn trong việc nhớ lại các sự kiện và cuộc tấn công do chấn thương đầu kéo dài.

Việc tìm kiếm tiếp tục cho nghi phạm cướp giật, được mô tả là một người đàn ông Mỹ gốc Phi, trong khoảng từ 40 đến 50 tuổi. Trang phục của hắn vào thời điểm đó bao gồm áo khoác của đội bóng New York Yankees, nón đen, quần đen và giày màu xám. Hơn nữa, hắn có thể có râu hoặc ria mép. Cơ quan chức năng kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ án liên hệ với Thám tử Jonathan Moyers theo số điện thoại 213-359-3707.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube