Phụ nữ cao tuổi gốc Châu Á bị xe buýt cán phải và đè lên


HONOLULU – Một phụ nữ đã phải nhập viện và tình trạng của bà sau đó đã giảm xuống từ mức nghiêm trọng đến nguy kịch sau khi bà bị kẹt vào gầm xe buýt vào thứ Tư, ngày 22 tháng 9, theo cảnh sát Honolulu.

Sở Cứu hỏa Honolulu cho biết người phụ nữ, “một phụ nữ lớn tuổi gốc Á”, được tìm thấy bị kẹp dưới đầu xe buýt khi các nhân viên cứu hỏa đến lúc 6:02 sáng tại góc đường Ihe và Liliha.

Cảnh sát Honolulu cho biết một tài xế đang đi về phía bắc trên Phố Liliha thì va chạm với người phụ nữ khi bà băng qua đường trong lối đi được đánh dấu lúc 5:57 sáng.

Cảnh sát đã đóng cửa Phố Liliha theo cả hai hướng giữa đường Judd Street và đường Kunawai Lane trong một khoảng thời gian.

Các nhân viên cứu hỏa đã sử dụng máy cắt và máy nâng thủy lực để nâng xe buýt và giải thoát nạn nhân. Nạn nhân sau đó được chuyển đến đến Dịch vụ Y tế Cấp cứu lúc 6:11 sáng.

Oahu Transit Services, Inc. đã đưa ra tuyên bố sau: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi được thông báo về vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm nay và bày tỏ lòng thành kính chúc người phụ nữ bị thương mau chóng bình phục. Chúng tôi hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát HPD đang diễn ra và sẽ tiếp tục hỗ trợ bằng mọi cách có thể.”

Cảnh sát Honolulu điều tra hiện trường và tất cả những người lái xe được khuyến cáo nên sử dụng các tuyến đường thay thế.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.khon2.com/traffic/liliha-street-is-closed-due-to-a-vehicle-collision/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube