Philip Nguyễn giết rồi đốt xác cha trước khi chôn ở vườn sau nhà


Fairfax County, Virginia – Cảnh sát cho biết, thanh niên gốc Việt Philip Nguyễn đã đâm chết người cha 78 tuổi của mình trước khi đốt xác và sau đó chôn ông ở sân sau ngôi nhà của họ ở Quận Fairfax, Virginia.

Philip Nguyễn, 19 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ hai trong cái chết của người cha , Truman Nguyễn, hôm thứ Tư sau khi cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông được chôn cất sau nhà của họ trên Phố Nevius, trong khu vực Falls Church của quận.

Một giám định y tế đã xác định nguyên nhân cái chết của ông Truman Nguyễn là do nhiều vết đâm trên cơ thể, Cảnh sát cho biết các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Philip Nguyễn đã đốt xác trước khi chôn cha mình ở sân sau.

Vợ của Truman Nguyễn thông báo ông mất tích vào ngày 6 tháng 9. Cảnh sát cho biết họ đã khám xét nhà vào thời điểm đó và không tìm thấy dấu hiệu nghi ngờ nào.

Thông tin từ nhiều nguồn đã khiến các thám tử quay trở lại nhà để tìm kiếm thi thể của ông Truman Nguyễn hai ngày sau đó, cảnh sát cho biết. Người hàng xóm Tony Albert nói sau khi thi thể được phát hiện là ngoài sức tưởng tượng của ông.

Cảnh sát trước đó cho biết họ đã đến ngôi nhà của ông Truman Nguyền vài lần vì sự tranh cãi trong nhà. Các thám tử hiện đang điều tra động cơ trong vụ này.

“Nó rất đáng sợ và rùng rợn”, người hàng xóm Silvia Albert nói. “Tôi không nói nên lời. Tôi đã thấy người thanh niên cách đây không lâu đang làm việc trong sân vườn của anh ta.”

Philip Nguyễn vẫn ở trong tù mà không được bảo lãnh tại ngoại cảnh sát cho biết.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube