Phần còn lại của thi thể được xác định là của người phụ nữ châu Á mất tích


San Bernardino , CA – Thi thể người được phát hiện ở sa mạc California hồi đầu tháng được xác định là của người phụ nữ châu Á 30 tuổi, từ New Jersey Lauren Cho, người đã biến mất sau khi rời Airbnb vào tháng 6, các quan chức xác nhận hôm thứ Năm.

Cô Cho, được bạn bè và gia đình biết đến với cái tên “El”, đã được Văn phòng điều tra viên Quận San Bernardino xác định, sau khi thi thể được tìm thấy trong sa mạc hoang vu ở Thung lũng Yucca của Nam California.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Bernardino cho biết nguyên nhân cái chết vẫn còn đang chờ kết quả nghiên cứu về chất độc học.

Các quan chức cho biết: “Sẽ không có thêm thông tin nào về trường hợp này cho đến khi có kết quả nghiên cứu độc chất học và kết quả là thông tin mới được phát hiện.

Cô Cho, một sinh viên tốt nghiệp trường trung học khu vực trung tâm Hunterdon ở Flemington, sau đó đã chuyển đến Bờ Tây từ New Jersey, nơi cô làm việc như một giáo viên âm nhạc trung học để tìm kiếm một cuộc sống mới và cũng với tư cách là một đầu bếp bánh ngọt.

Bạn trai cũ của cô Cho, Cory Orell, thông báo cô mất tích khoảng ba giờ sau khi cô rời khỏi, nói với nhà chức trách rằng cô “bị bệnh tâm thần”. Cảnh sát trưởng nói rằng anh ta hoàn toàn hợp tác với các nhà điều tra.

Orell là người cuối cùng được biết đã nhìn thấy cô Cho. Cô đã đi về phía tây trên xe buýt du lịch của Orell sau khi cặp đôi gặp nhau vào Ngày lễ Memorial Day.

Gia đình của cô Cho đã đưa ra một tuyên bố trên trang web của họ, trong đó họ dường như loại trừ tự tử là nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Một số người nhanh chóng đăng trên các trang mạng xã hội rằng Lauren đã tự tử. Tuy nhiên, việc tự tử bằng cách phơi nhiễm là cực kỳ hiếm ”gia đình cho biết.

Vào tháng 12, cặp đôi đã kết thúc chuyến đi cùng nhau ở Bãi biển Bombay, nơi Orell cho biết Cho đang làm việc để biến đổi một chiếc xe buýt cũ của trường học thành một chiếc xe tải chở đồ ăn. Orell nói rằng cô đã rời khỏi anh ta khi anh ta lên xe buýt.

“Có một khoảng thời gian 10 phút ở đó và cô ấy đã bốc hơi”, Orell nói: “Tôi đã tìm kiếm khắp các ngọn đồi và không có dấu vết, bất cứ nơi nào.”Gia đình đã cung cấp thông tin cập nhật công khai về việc tìm kiếm Cho trên một trang Facebook, nơi họ chia sẻ tin tức về việc cô đã được xác định vào thứ Năm.

“Chúng tôi muốn câu trả lời. Lauren “El” Cho là một nhạc sĩ tài năng, ca sĩ, đầu bếp, thợ làm bánh, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và là nhà giáo dục âm nhạc”một tuyên bố trên trang web dành riêng cho cô Cho viết. “Cô ấy là người cô, người chị và người bạn yêu thương, quan tâm và trung thành nhất, đồng thời là người vui nhộn nhất mà bạn có thể gặp. Và chúng tôi không thể từ bỏ cô ấy ”.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.nbcnews.com/news/us-news/remains-found-california-desert-identified-lauren-cho-missing-new-jersey-n1281275


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube