Ông Hà Mùi ở Houston bị thương nghiêm trọng vì bị 2 con chó hàng xóm tấn công


Houston, Texas – Gia đình của một người đàn ông bị hai con chó pit bulls tấn công trong khu phố của mình lần đầu tiên lên tiếng. Người đàn ông 68 tuổi đã ra ngoài đi dạo vào buổi sáng hôm thứ Năm khi vụ tấn công xảy ra. Ông đã bị thương rất nặng, các nhà chức trách lo ngại ngay lúc đó rằng ông có thể không qua khỏi vết thương của mình.

Đến thứ Hai, gia đình của ông cho biết sức khỏe của ông đã ổn định. Nạn nhân là ông Hà Mùi mới đây đã có thể FaceTime với gia đình. Có thể thấy những vết thương trên mặt của ông sau khi những con chó đã cắn vào mặt và cổ của ông.

Em trai của ông Hà Mùi là ông Bông Mùi cho biết trong khi anh trai của ông không thể trả lời trong cuộc trò chuyện FaceTime, gia đình của ông đã rất hạnh phúc khi thấy ông Hà . “Có thể thấy ông ấy đang cố gắng nói chuyện, nhưng không thể. Gia đình đang cố động viên ông ấy”, ông Bông nói.

Ông Bông cho biết anh trai mình bị các vết thương nghiêm trọng ở mặt, cổ và cơ thể. “Thật là khủng khiếp. ông ấy là một quý ông rất tốt bụng, dễ tính, và tôi không thể tin được những gì đã xảy ra với anh trai tôi”, ông Bông nói. Vụ tấn công tàn bạo đã được ghi lại trên video giám sát. Đoạn phim cho thấy hai con chó tiếp cận ông Hà và sau đó cắn ông.

Một người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của ông Hà liền chạy đến cầm theo một vật dài để bắt đàn chó chạy ra. Darrell Barryman, một người hàng xóm chạy đến giúp đỡ cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy một con chó nào tấn công ai như vậy.

Một người hàng xóm khác, một cảnh sát đã nghỉ hưu, cũng chạy đến giúp đỡ và bắn một trong những con chó để ngăn nó tấn công. Gia đình của ông Hà tin tưởng rằng những người hàng xóm và các nhân viên y tế đã cứu sống ông.

“Tôi rất cảm ơn họ, vì nếu không có họ, chắc chắn anh trai tôi bây giờ sẽ chết”, ông Bông nói. Ông Hà mất rất nhiều máu. Tai của ông cần phải được tái tạo và có tổn thương ở hàm. Ông cũng cho biết nhiều ca phẫu thuật dự kiến ​​sẽ diễn ra trong thời gian tới.

“Xin hãy giúp cầu nguyện cho sự bình phục của anh trai tôi,” ông Bông nói. Gia đình đã bắt đầu một GoFundMe để trợ giúp chi phí y tế. Cuộc điều tra đang được tiến hành và chủ nhân của những con chó có thể phải đối mặt với các cáo buộc hình sự.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc13.com/2-dogs-attack-man-family-speaks-out-ha-mui-surveillance-camera/10988526/

https://www.gofundme.com/f/help-has-family-with-medical-expenses?utm_campaign=p_lico+share-sheet+spider1v&utm_medium=copy_link&utm_source=customer


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube