NYPD truy tìm 4 tên cướp gốc Châu Á giật túi xách có 35K Đô trên đường


Staten Island, N.Y. – NYPD đang yêu cầu sự hỗ trợ của công chúng trong việc xác định bốn cá nhân và một phương tiện liên quan đến một vụ cướp.

Sự cố xảy ra vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 10, lúc khoảng 10 giờ sáng, theo người phát ngôn của NYPD, tại 1765 Victory Blvd., Castleton Corners. Báo cáo của NYPD cho biết ba người đã tiếp cận một người đàn ông 38 tuổi từ phía sau và giật lấy ba lô của anh ta.

Một trong những người vung một vật trông giống như một khẩu súng và một người khác trưng ra một vật thể không xác định, theo báo cáo của cảnh sát.

NYPD is looking for tips
NYPD is looking for tips

Các cá nhân đã cướp lấy ba lô của nạn nhân sau một cuộc vật lộn ngắn và bỏ trốn khỏi hiện trường bằng cách đi bộ về phía bắc trên đường Manor. Theo NYPD, chiếc ba lô chứa khoảng 35.000 USD tiền mặt.

Một cá nhân thứ tư đã bỏ trốn khỏi hiện trường theo một hướng không xác định bên trong chiếc sedan Audi màu trắng.

4 người được mô tả là nam giới, người châu Á, từ 20 đến 25 tuổi. Ba trong số các nam giới mặc quần áo toàn màu đen và một trong các nam giới mặc áo len có mũ màu xám với quần thể thao màu đen.

NYPD yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782).

Công chúng cũng có thể gửi lời khuyên của họ bằng cách đăng nhập vào trang web CrimeStoppers tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips. Tất cả các cuộc gọi đều được bảo mật tuyệt đối. https://www.silive.com/news/2021/10/nypd-looking-to-identify-4-in-connection-to-a-robbery.html

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube