Nữ Y Tá Gốc Việt Của Trại Giam Bị Bắt Vì Cáo Buộc Ăn Trộm Thuốc Theo Toa


Chatham County, Georgia – Một y tá tại Trung tâm giam giữ Quận Chatham đã bị bắt vào thứ Sáu. Cô bị buộc tội ăn trộm thuốc theo toa.

Theo Văn phòng Cảnh sát Chatham County Sheriff’s Office, vào khoảng 8:30 sáng thứ Sáu, Đơn vị chó K9 của CCSO đã tiến hành một cuộc kiểm tra đánh hơi ngẫu nhiên tại khu vực đậu xe của nhân viên trong trung tâm giam giữ. Một chó K9 đã tiến đến và xác định có chất cấm trong một chiếc xe Lexus SUV màu trắng.

CCSO cho biết chủ sở hữu của chiếc xe là Quyên Nguyễn, người được thuê làm y tá cho Correct Health, một công ty y tế ký hợp đồng chăm sóc cho các tù nhân CCDC.

Sau khi giải thích về các thủ tục, CCSO cho biết một cuộc khám xét xe của Quyên Nguyễn đã được tiến hành với sự có mặt của cô, trong đó người ta phát hiện ra thuốc theo toa của một tù nhân cũ.

Quyên Nguyễn đã bị bắt và bị đưa vào Trại giam quận Chatham vì tội trộm cắp bằng cách lấy, can thiệp vào tài sản của chính phủ, và trộm cắp các sản phẩm y tế.

Cảnh sát trưởng John T. Wilcher phát biểu: “Việc thực hiện các loại giao thức bảo mật này đảm bảo an toàn và phúc lợi cho nhân viên CCSO, tù nhân và cộng đồng của chúng ta. Tôi không khoan nhượng đối với loại hoạt động tội phạm này”.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube