Nữ nhân viên liều mình cứu cậu bé gốc Việt khỏi bị xe đụng trong nhà hàng


Round Rock, Texas – Một nhân viên phục vụ ở Texas đã lao tới để giúp một cậu bé gốc Việt sau khi một chiếc ô tô mất kiểm soát lao vào một nhà hàng Ý địa phương vào thứ Bảy.

Linh Trần Flores và gia đình vừa ổn định chỗ ngồi để thưởng thức bữa tối cuối tuần tại nhà hàng Ý Gino ở Round Rock, Texas thì nghe thấy một tiếng va chạm đinh tai nhức óc.

“Trong đầu tôi nghĩ ai đó vừa đánh rơi một khay lớn thứ gì đó, có thể là ly, đĩa hay thứ gì đó”, Linh Trần Flores cho biết.

Cô nói khi quay lại, cô nhìn thấy một chiếc ô tô đâm xuyên qua nhà hàng, để lại những mảnh kính vỡ và mảnh vụn.

“Khi xe đi qua nhà hàng, nó xô đổ ghế và vì vậy tất cả chúng tôi đều bị hất văng khỏi ghế”, Linh Trần Flores nói.

Người mẹ ngay lập tức lo sợ cho sự an toàn của con mình vì chúng ở trên đường đi trực tiếp của ô tô.

“Các bé bay vào gầm bàn, và sự việc xảy ra quá nhanh, tôi bị sốc và tôi rất sợ rằng họ đã bị ô tô đâm, tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra, sau đó tôi hét lên gọi và sau đó thấy chúng bò ra ngoài nên tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm”, Linh Trần Flores nói.

Gina Minardi, đồng sở hữu nhà hàng, cho biết một nữ phục vụ đã hành động và đẩy cậu bé ra khỏi chiếc ô tô đang lao tới. “Người phục vụ ở ngay cạnh bàn, và cô ấy đã đẩy cậu bé ra, nếu không cậu bé sẽ bị đập đầu vào”, Minardi nói. Cô hầu bàn bị xe đâm và gãy chân trong vụ tai nạn.

Sở Cảnh sát và Cứu hỏa Round Rock đã trả lời cho cuộc gọi lúc 5 giờ chiều. để báo cáo về vụ tai nạn và giải cứu những người bị thương.

Minardi nói: “Thực sự mà nói, tôi chỉ biết khóc vì quá đáng sợ khi nó xảy ra quá nhanh. Và rất kinh khủng, cảm thấy như thể toàn bộ nhà hàng đã bị phá hủy và rất nhiều người xuất hiện, và họ đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.”

Round Rock PD cho biết hai người đã được đưa đến bệnh viện và sáu người khác bị thương. Linh Trần Flores cho biết các con của cô có những vết sưng và bầm tím có thể hồi phục nhưng cảm giác sợ hãi sẽ mất một thời gian để chữa lành.

“Các bé thậm chí không muốn đi ăn ở bất cứ đâu vào lúc này vì rất lo lắng”, Flores nói.

Cảnh sát Round Rock cho biết vụ tai nạn dường như không cố ý vì người lái xe đã lớn tuổi và không có dấu hiệu say xỉn.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube