Nữ cảnh sát gốc Châu Á bắn chết người tình của bạn gái cũ


Một nữ cảnh sát NYPD đã bắn bạn gái cũ của cô ta và giết chết người yêu mới của người phụ nữ sau khi bắt gặp bộ đôi này cùng nhau tại một ngôi nhà ở Brooklyn.

Yvonne Wu, 31 tuổi và là một sỹ quan năm năm của lực lượng cảnh sát, đã nổ súng vào cặp đôi tại nhà của bạn gái cũ trên 19th Avenue gần Đường 79 ở Bensonhurst vào khoảng 5 giờ chiều, theo các nguồn tin cảnh sát và thực thi pháp luật.

Trợ lý Giám đốc NYPD Michael Kemper cho biết tại một cuộc họp báo tối thứ Tư, nghi phạm đang chờ đợi bên ngoài nhà khi cảnh sát đến và thừa nhận một cách rất “bình tĩnh” rằng cô ta đã bắn “ai đó” trong nhà.

NYPD cop Yvonne Wu, 31, wearing her officer's jacket, opened fire at her ex-girlfriend, Jenny Li, and Li's new girlfriend, Jamie Liang, at Li's home in Bensonhurst, Brooklyn, on Wednesday night.
Nghi phạm Yvonne Wu, 31 tuổi
Killer cop: NYPD cop Yvonne Wu is accused of shooting her ex-girlfriend Jenny Li and killing Li's new girlfriend, Jamie Liang, at Li's home on Wednesday night
Bạn gái cũ của Wu – nạn nhân Jenny Li

This was the chaotic scene outside the house in Bensonhurst, Brooklyn, after the shooting at 5pm. Wu is seen beside the open police car door

“Cô ta không nói gì cả,” hàng xóm Rocco Perna nói. “Cô ta rất trầm lặng. Không có cảm xúc, không có gì. Cô ta bị còng tay và họ đưa cô ấy lên xe, chỉ có vậy. Cô ấy không đánh trả hoặc không làm gì cả. Không nói một lời nào. “

Bên trong, các cảnh sát tìm thấy người tình mới 24 tuổi của bạn gái cũ của Wu, Jamie Liang, nằm thoi thóp trên sàn phòng khách với ít nhất một phát súng vào ngực, Kemper nói.

Bạn gái cũ, 23 tuổi, được tìm thấy nằm trên sàn phòng ngủ với vết đạn ở thân. Cả hai người phụ nữ đã được đưa đến Trung tâm Y tế Maimonides, nơi Liang chết, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, người yêu cũ của Wu đã được liệt kê trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định. Viên chức này đã bị cảnh sát giam giữ vào tối thứ Tư tại một bệnh viện địa phương, nơi cô đang được đánh giá tinh thần.

Theo Kemper, các nhà điều tra tin rằng Wu đã ở nhà trước khi hai nạn nhân đến. Không rõ ngay lập tức Wu vào nhà bằng cách nào và các thám tử đang tìm kiếm xem liệu cô có xâm phạm tài sản hay không.

‎Click on Facebook’s follow button to get the latest news about Vietnamese life in the U.S.‎‎ Click share so that the news can reach more people. ‎‎U.S. SHORT NEWS ‎‎always comes with clear source news links and videos.‎ https://www.dailymail.co.uk/news/article-10090227/NYPD-officer-31-finds-girlfriend-bed-woman-shoots-killing-one.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube