Nổi nóng trên đường lái xe – chồng bị bắn chết khi đang nói chuyện Facetime với vợ


San Lorenzo, California – Một người đàn ông gốc Philippine đã bị bắn hạ và giết chết ở một ngã tư ở vùng East Bay vào đêm Chủ nhật. Cảnh sát tin rằng đó là một trường hợp nổi nóng khi lái xe trên đường.

Nạn nhân là Rienhart Asuncion,30 tuổi – thường được bạn bè gọi tên là ‘Tiago’. Những bức ảnh cho thấy anh nở nụ cười tươi bên cạnh người vợ mới cưới của mình là Princess, họ đã kết hôn cách đây 4 tháng ở Philippines.

Princess đang trò chuyện trên Facetime với Rienhart ngay trước khi anh bị bắn chết hôm Chủ nhật. Người vợ mới cưới đau khổ cho biết: “Tôi không thể ngủ được, vì mỗi khi cố gắng ngủ, mỗi khi tôi nhắm mắt lại, tôi có thể nghe thấy rất nhiều tiếng súng”.

Princess cho biết mọi việc bắt đầu khi ai đó đã cắt ngan đường lái xe của chồng cô. Những người liên quan đã thách thức với nhau bước ra khỏi xe để đổi mặt với nhau. “Tôi đã cố gắng ngăn chồng tôi lại, tôi đã nói với chồng tôi rằng đừng đi ra khỏi xe và thay vào đó hãy ở trong xe.” Princess nói.

“Anh ấy để tôi chờ trên điện thoại, camera màn hình vẫn đang mở, tôi nghe thấy rất nhiều tiếng súng và sau đó anh ấy không quay lại; người duy nhất đến là cảnh sát,”

Các nhân chứng cho biết rằng khi Rienhart đến gần chiếc xe kia, anh ta đã bị bắn. Cảnh sát nói rằng họ đang ở trong khu vực làm việc một trường hợp khác và một trung sĩ đã đến hiện trường trong vòng vài giây.

Trung úy Ray Kelly thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda cho biết: “Viên cảnh sát đã cố gắng cứu nạn nhân nhưng nạn nhân bị nhiều vết thương do đạn bắn và qua đời vào thời điểm đó”.

Princess, người đang ở Philippines, cho biết cả hai rất vui mừng cho những dự tính tương lai. Họ vừa hoàn thành thủ tục giấy tờ để cô có thể đến sống cùng Rienhart ở Mỹ.

“Điều khó khăn nhất là tôi ở Philippines và tôi không thể làm bất cứ điều gì. Tôi chỉ khóc suốt đêm và gần như suy sụp. tôi không còn chồng nữa, không ai gọi tôi dậy để kiểm tra xem ngày hôm nay của tôi thế nào ”, Princess nói.

Các nhà chức trách nói rằng có nhân chứng với video giám sát và họ đang tích cực tìm kiếm người hoặc những người đã nổ súng, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Gia đình và bạn bè đã mở ra một trang GoFundMe để quyên góp tiền cho đám tang của Rienhart. Bất kỳ ai có thông tin về vụ giết người được yêu cầu gọi cho các điều tra viên của cảnh sát theo số 510-667-7721

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.nbcbayarea.com/news/local/east-bay/san-lorenzo-road-rage-shooting/3007537/

https://www.gofundme.com/f/the-passing-of-rienhart-asuncion?utm_source=facebook

https://www.ktvu.com/news/newlywed-widowed-in-san-lorenzo-road-rage-shooting-speaks?taid=63290be867bed70001ec5307&utm_campaign=trueanthem&utm_medium=trueanthem&utm_source=twitter

https://abc7news.com/san-lorenzo-shooting-road-rage-rienhart-asuncion-man-dies-street/12242097/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube