Nổi nóng tranh giành đường, người đàn ông rút súng bắn người và gọi cảnh sát


CHIPPEWA COUNTY, WI – Người đàn ông mà cảnh sát cho biết đã bắn một người khác trong một vụ xả súng tranh giành đường vào tháng Nắm đã bị buộc tội hôm thứ Hai.

Chee Thao bị buộc tội xả súng về phía một người và liều lĩnh gây nguy hiểm cho sự an toàn, cả hai đều là trọng tội.

Theo đơn tố cáo hình sự, các cảnh sát đã được điều động đến khu vực xung quanh Melby Street và N. Hastings Way vào ngày 7 tháng 5 sau khi có báo cáo về một người bị bắn trong một vụ “nổi nóng trên đường”. Người điều phối sau đó xác nhận rằng người gọi điện chính là người bị buộc tội xả súng.

Khi được cảnh sát thẩm vấn, Thao cho biết nạn nhân đã áp sát xe của mình, sau khi xe của Thao đã vượt qua xe của nạn nhân. “Thao cho rằng nạn nhân đã đập mạnh vào cửa kính nên Thao đã bắn người này từ trong xe của mình ”.

Thao giải thích thêm rằng cả hai xe đều đang dừng ở đèn giao thông trên đường Melby, nạn nhân đã xuống xe và đến gần xe của Thao, làm Thao trở nên “sợ hãi”. Anh ta nói với cảnh sát, “Tôi không muốn giết ông ta. Tôi chỉ muốn dọa ông ta mà thôi ”. Thao nói nạn nhân lên xe phóng đi.

Các nhân viên cảnh sát sau đó đã xác định được vị trí của nạn nhân, người đã đến bệnh viện ở Eau Claire với vết thương do đạn bắn và đang được nhân viên y tế điều trị. Nạn nhân khai với cảnh sát rằng ông ta đang đi về phía bắc trên đường Hastings khi xe của Thao vượt qua ông ta ở bên phải “với tốc độ 100 dặm / giờ.”

 Nạn nhân nói rằng “ông ta rất buồn vì có trẻ em trên xe của mình, và cảm thấy người lái xe khác đã khiến bọn trẻ gặp nguy hiểm”, Nạn nhân thừa nhận đã ra khỏi xe tại điểm dừng, và đập  vào cửa kính xe của Thao một lần.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.leadertelegram.com/news/daily-updates/lh-man-charged-in-shooting-case/article_e60d5c1b-2e63-50e9-bb6f-257fee68894a.html

https://www.wqow.com/news/crime/man-who-allegedly-shot-another-at-hastings-way-and-melby-street-charged/article_8e52976e-f66b-11ec-858b-7b2f924e3ea9.html

https://www.weau.com/2022/06/28/man-charged-eau-claire-road-rage-shooting/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube