Nổi nóng khi lái xe trên đường người đàn ông rút dao chém đồng nghiệp


Bayou La Batre, Alabama – Một người đàn ông Mobile bị cáo buộc tấn công đồng nghiệp bằng dao. Cảnh sát Bayou La Batre cho biết đây là kết quả cuối cùng của một vụ tranh cãi khi lái xe trên đường.

Theo các nhà điều tra, Alex Lý Trịnh, 48 tuổi của Mobile đã cảm thấy khó chịu trên đường đi làm vào sáng thứ Hai khi một chuyện gì đó đã xảy ra giữa ông ta và đồng nghiệp, người đang ngồi trên một chiếc xe khác.

Cảnh sát cho biết khi cả hai đến nơi làm việc, Alex Lý Trịnh đã rút dao chém vào vai nạn nhân. Nghi phạm bị buộc tội tấn công cấp độ hai. Một cuộc điều trần về số tiền bảo lãnh tại ngoại đã được thiết lập vào thứ Tư, và nghi phạm đã được thả khỏi Mobile County Metro Jail.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.fox10tv.com/2022/08/09/man-charged-with-assault-after-allegedly-cutting-co-worker/?outputType=amp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube