Nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ mất tích trong xa mạc hơn một tuần


Palm Springs California – Một người phụ nữ tên là Lauren Cho, còn được gọi là “El”, đã biến mất một cách bí ẩn khỏi Thung lũng Yucca vào chiều thứ Hai tuần trước.

Bạn bè và gia đình ban đầu nghĩ rằng cô đi bộ vào những ngọn đồi sa mạc, chỉ mang theo bộ quần áo cô đang mặc. Jeff Frost là một trong những người dẫn đầu nỗ lực tìm kiếm. Ông nói cô Lauren Cho đã tỏ ra rất giận dữ trước thời điểm cô biến mất.

“Cô ấy bày tỏ một số mong muốn tự làm hại bản thân trước khi rời đi và đó là lý do tại sao chúng tôi phải khẩn trương tìm cách xác định vị trí của cô ấy”, ông nói. “Chúng tôi đã tìm kiếm ở khắp mọi nơi chúng tôi có thể từ 29 đến Barstow.”

Trong tuần trước, một nỗ lực tìm kiếm lớn đã được tiến hành với sự tham gia của cảnh sát, lực lượng tìm kiếm và cứu hộ, người đi bộ đường dài… – sử dụng cả máy bay trực thăng và máy bay không người lái.

Cho đến nay, Frost cho biết không có dấu hiệu nào của cô Lauren Cho được tìm thấy.Ông nói: “Chúng tôi đã tìm kiếm khắp hiện trường và hoàn toàn không tìm thấy dấu vết nào – cô ấy đã đi ủng của hiệu Doc Marten.

Ông cho biết các nhà chức trách hiện tin rằng Lauren Cho có thể đã quá giang ra khỏi sa mạc, điều này đã khiến những người tình nguyện tìm kiếm đến vùng đất phía nam.

“Chúng tôi đã đi cả ngàn mile,” Frost nói. “Không mệt mỏi đến các trạm xăng và dán tờ rơi ở khắp nơi; chúng tôi đi đến San Diego vì cô ấy nói vào tuần trước khi cô ấy biến mất rằng cô ấy chỉ muốn đi đến bãi biển.”

Frost cho biết, Lauren Cho là một nghệ sĩ thị giác, cũng như một nghệ sĩ được đào tạo bài bản, một đầu bếp với ước mơ xây dựng một chiếc xe buýt bán đồ ăn lưu động và là một người bạn tốt, vui vẻ khi ở bên cạnh.

Frost nói: “Tôi hy vọng rằng cô ấy có thể thực sự nhận ra có bao nhiêu người yêu thương và quan tâm đến mình. “Và rằng cô ấy có thể sử dụng tất cả những điều này như một chất xúc tác để chữa bệnh, và hy vọng chúng ta cũng có thể làm được.”

Frost cho biết mật khẩu, máy tính xách tay, điện thoại di động và ô tô của Lauren Cho đã được chuyển cho cảnh sát. Cảnh sát trưởng San Bernardino cho biết cuộc điều tra của họ đang được tiến hành.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://kesq.com/news/2021/07/06/massive-search-underway-for-high-desert-woman-who-disappeared-last-week/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube