Những tên trộm đóng giả làm người đi cắt cỏ nhắm mục tiêu vào các ngôi nhà của người Mỹ gốc Á


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần

TORRANCE, California – Cảnh sát Torrance đang cảnh báo công chúng hãy cẩn thận với những tên trộm dường như đang nhắm vào nạn nhân là người gốc Á.

Theo cảnh sát, các vụ trộm đã xảy ra trong những tuần gần đây tại các khu nhà phố trong các cộng đồng có cửa bảo vệ ở khu vực trung tâm và phía đông của thành phố.

Trung sĩ Mark Ponegalek của Sở cảnh sát Torrance mô tả các nạn nhân là chủ nhà gốc Á, sở hữu các cơ sở kinh doanh bên ngoài thành phố. Những nạn nhân đó có thể đã bị theo dõi từ nơi làm việc về nhà và giữ một lượng lớn tiền mặt ở nhà.

Theo cảnh sát, các nghi phạm được mô tả là 3-4 người đóng giả làm vườn hoặc nhân viên cảnh quan. Họ được cho là đã lái những xe minivan và SUV. Cảnh sát cũng công bố hai bức ảnh từ camera giám sát cho thấy một nghi phạm đội mũ rộng vành và mặc áo phản quang.

Ponegalek cảnh báo cư dân nên đề phòng những người lạ mặt có vẻ là người làm vườn hoặc nhân viên giao hàng và đến gõ cửa từng nhà để hỏi tên ai đó không sống ở đó.

Ponegalek nói thêm: “Hãy để ý những phương tiện tấp vào ngay sau khi cư dân vừa vào cổng an ninh. “Nếu điều gì đó hoặc ai đó khiến quý vị tin rằng hoạt động tội phạm đã hoặc sắp diễn ra, hãy gọi 911.”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.foxnews.com/us/california-burglars-asian-american-homes https://ktla.com/news/local-news/torrance-police-department-identifies-common-elements-in-some-recent-robberies/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube