Những người thân yêu của sinh viên Texas A&M Tanner Hoàng tập trung dự lễ tưởng niệm


Texas – Một buổi lễ tưởng niệm đã được tổ chức cho sinh viên Đại học Texas A&M Tanner Hoàng. Gia đình, bạn bè và các bạn sinh viên đã tụ tập trực tuyến và trực tiếp để dự lễ tang ở Flower Mound vào sáng thứ Bảy, hai tuần sau khi những người tìm kiếm tìm thấy thi thể của Tanner Hoàng ở Tây Austin vào đêm Giáng sinh. Anh đã được thông báo mất tích một tuần trước đó.

Trong lễ tưởng niệm hôm thứ Bảy, gia đình của thanh niên 22 tuổi bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những lời cầu nguyện và hỗ trợ mà họ đã nhận được trong vài tuần qua.

Những người thân yêu cũng chia sẻ những kỷ niệm vui về Tanner Hoàng, mô tả anh là một người bạn trung thành và tận tụy, thích vui vẻ.

Mike, bạn cùng phòng của Tanner Hoàng, cho biết: “Anh ấy đã làm mọi thứ trở nên tuyệt vời. ” Tanner Hoàng  luôn muốn mọi người có nhiều niềm vui. Anh ấy luôn đặt bạn bè lên trước bản thân mình.”

Em gái của Tanner là Emma Hoàng, cũng phát biểu tại lễ tưởng niệm, nói rằng “Tôi muốn Tanner được nhớ đến qua cách anh ấy sống cuộc đời mình chứ không phải bởi nó đã kết thúc như thế nào.”

Cảnh sát chưa công bố nguyên nhân tử vong chính thức của Hoàng.

Những người muốn để lại lời chia buồn cho gia đình có thể làm như vậy thông qua cáo phó của Tanner Hoàng. Gia đình cũng đã yêu cầu, thay vì tặng hoa, hãy quyên góp để tưởng nhớ Hoàng cho Food for the Soul, Put Me First, Amber Alert Network Brazos Valley và Texas Equusearch.

Nếu bạn hoặc người thân đang cảm thấy đau khổ, hãy gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tự sát quốc gia. Trung tâm khủng hoảng cung cấp hỗ trợ tinh thần miễn phí và bí mật 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần cho thường dân và cựu chiến binh. Gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tự tử quốc gia theo số 1-800-273-8255. Hoặc nhắn tin HOME gửi 741-741

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube