Nhóm khách hàng làm nail xong, đi thẳng ra ngoài không trả tiền


Las Vegas, Nevada – Ba phụ nữ đã đến làm dịch vụ tại tiệm nails ‘Lashes & Polished’, giữa đường Rainbow & Sahara, sau đó bước thẳng ra ngoài, không thanh toán hóa đơn gần 200 đô la của họ.

Chủ sở hữu Angie Trần nói rằng điều này đã xảy ra quá thường xuyên và đã đến lúc cần phải thay đổi. Mỗi lần ai đó bước ra khỏi cơ sở thương mại mà không trả tiền như vậy đều làm mất thời gian, thu nhập của tiệm và đem đến nỗi lo sợ và thất vọng.

Angie Trần nói rằng cô khuyên nhân viên của mình không nên đuổi theo những người bỏ ra ngoài như vậy, dựa trên những sự cố chết người đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, số tiền đang bắt đầu đè nặng lên cô và các nhân viên của cô.

Cô cho biết hiện tại cô có kế hoạch triển khai hệ thống ‘trả trước’ cho những khách hàng mới và những người đến mà không lấy hẹn trước. “Tôi ghét phải làm điều đó, nhưng chúng tôi cần ngăn chặn các vụ trộm như vậy xảy ra một lần nữa,”

Angie Trần nói rằng cô muốn thực hiện các quy tắc tính tiền mới này vì lo sợ cho sự an toàn của mình và nhân viên mỗi khi yêu cầu khách hàng trả tiền.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.


https://www.ktnv.com/news/las-vegas-nail-salon-owner-says-three-guests-didnt-pay-after-200-worth-of-services#:~:text=Las%20Vegas%20nail%20salon%20owner,Kay%20McCabe%20reports.

https://www.ktnv.com/news/las-vegas-nail-salon-owner-says-three-guests-didnt-pay-after-200-worth-of-services


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube