Nhiều người Việt bị cảnh sát bắt với cáo buộc ma túy, đánh bạc và tiêu thụ đồ ăn cắp


San Jose, California – Một cuộc điều tra cờ bạc bất hợp pháp ở vùng South Bay đã dẫn đến việc bắt giữ bảy nghi phạm gốc Việt, cảnh sát San José cho biết trong một thông cáo báo chí.

Bảy nghi phạm, tất cả cư dân San José từ 35 đến 53 tuổi, đã bị bắt giữ với nhiều cáo buộc: Như Huỳnh (48), Anita Nguyễn (53), Trương Trang (51), Đạt Nguyễn (46), Thắng Nguyễn (54), Phước Nguyễn (52) và Quỳnh Phạm (35).

Một trong số những người bị bắt giữ có một khẩu súng đã được nạp đạn, cocaine trên người và 5 người đã có trát tội đại hình chưa được giải quyết. Sòng bạc ngầm hoạt động ở khu vực North Capitol Avenue và Avenue B.

Các nhà chức trách mô tả địa điểm này là trung tâm của các hoạt động bất hợp pháp bao gồm cờ bạc, buôn bán ma túy và mua bán tài sản trộm cắp. Cảnh sát cho biết một vụ đâm liên quan đến một nhà điều hành sòng bạc.

Các thám tử đã thu hồi 7 ounce cocaine, một dụng cụ chế biến ma túy, vài nghìn đô la tiền mặt, nhiều máy đánh bạc và tài sản bị đánh cắp.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến trường hợp này được yêu cầu liên hệ với Đơn vị Phòng chống Trộm cắp của Sở Cảnh sát San José theo số (408) 537-1200.

Lời khuyên cũng có thể được gửi ẩn danh bằng cách sử dụng ứng dụng di động P3TIPS, gọi đường dây mẹo theo số (408) 947-STOP hoặc trên www.svcrimestoppers.org.

Bất kỳ ai gửi thông tin dẫn đến vụ bắt giữ đều đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt từ Chương trình ngăn chặn tội phạm ở Silicon Valley.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.sjpd.org/Home/Components/News/News/983/https://www.cbsnews.com/sanfrancisco/news/san-jose-gambling-arrests-north-capitol-avenue/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube