Nhân viên tranh cãi, gây nổ tiệm nail làm 7 người bị thương


BALTIMORE COUNTY, Maryland – Bảy người, bao gồm bốn cảnh sát, đã bị thương trong một vụ nổ tại một tiệm nail ở Quận Baltimore vào đêm thứ Hai.

Cảnh sát Quận Baltimore đã phản ứng với một vụ nổ tại Libra Nails and Spa nằm trong một trung tâm thương mại ở Milford Mill. Ngoài bốn cảnh sát, hai nhà cung cấp dịch vụ y tế khẩn cấp và một dân thường bị thương do vụ nổ.

Cảnh sát quận Baltimore cho biết vụ hỏa hoạn được bắt đầu bởi một người đàn ông đang trong tình trạng đau khổ về tình cảm. Vụ nổ xảy ra sau khi người đàn ông chạy vào phía sau tiệm. Cục Quản Lý Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ sẽ giúp xác định cách thức vụ nổ xảy ra.

Các quan chức cứu hỏa nói rằng người đàn ông này là nhân viên cũ của tiệm. Nghi phạm bị thương nặng và được đưa ngay đến Johns Hopkins Bayview. Những người phản ứng đầu tiên cũng đã nhập viện nhưng không bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Đám cháy đã được các quan chức cứu hỏa nâng cấp lên mức nguy hiểm do sự hiện diện của hóa chất trong các chất như chất tẩy sơn móng tay. Các quan chức cho biết ngọn lửa đã được kiểm soát vào lúc 10:30 tối. Milford Mill là một thị trấn với khoảng 30.000 người cách Baltimore 12,5 dặm.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://nypost.com/2022/05/17/seven-injured-in-baltimore-county-nail-salon-explosion/

https://wjla.com/news/local/explosion-md-nail-salon-sends-7-including-4-police-officers-to-the-hospital-windsor-mill-baltimore-county

https://www.baltimoresun.com/maryland/baltimore-county/bs-md-co-windsor-mill-fire-suicide-hazmat-20220517-l5wm3l67ivgg5h2v6hb6f35ofm-story.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube