Nhân viên trạm xăng gốc châu Á bị bắn chết trong một vụ cướp


Philadelphia  – Các thám tử điều tra án mạng đang điều tra vụ bắn chết một nhân viên Trạm xăng Exxon trong một vụ cướp có chủ đích ở Tacony.

Cảnh sát Philadelphia cho biết họ nhận được một cuộc gọi 911 ngay sau 4 giờ sáng thứ Ba sau khi có báo cáo về một vụ nổ súng tại Trạm xăng Exxon trên dãy 7100 của Đại lộ Torresdale.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy một người đàn ông châu Á nằm bất động trên mặt đất phía sau quầy với vết thương do đạn bắn trên lưng. Các nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường lúc 4:10 sáng sau khi các cảnh sát vận chuyển người đàn ông từ văn phòng phía sau đến phía trước cửa hàng.

Người nhân viên châu Á 67 tuổi này là một người quen thuộc với các sĩ quan tuần tra khu vực và được kính trọng trong cộng đồng.

“Vụ việc đã được ghi lại trên các camera giám sát bên trong, mà cảnh sát và các thám tử giết người đã xem. Đoạn clip cho thấy rõ ba người đàn ông bước vào khu vực khách hàng, sau đó họ phá cửa vào văn phòng nơi đặt máy tính tiền. Sau khi phá cửa, họ tấn công nhân viên bán hàng. Ba người đàn ông này đã vật lộn với nhân viên bán hàng,” Chánh thanh tra cảnh sát Philadelphia Scott Small cho biết.

Ba nghi phạm đã bỏ trốn sau khi lấy xong máy tính tiền.

Một cư dân lâu năm của Tacony, người đã bị sốc khi biết về vụ nổ súng nói: “Ở đây từng rất đẹp, bạn biết đấy, bạn có thể đi bộ, bạn có thể để cửa mở trong nhà, nhưng giờ thì không còn nữa. Bây giờ bạn phải khóa mọi thứ lại. Bạn phải cẩn thận nơi bạn mua xăng.. thật điên rồ”

Cảnh sát đã tìm thấy một vỏ đạn và sẽ tiếp tục xem xét các cảnh quay giám sát. Bất kỳ ai có thông tin nào về vụ nổ súng hoặc ba nghi phạm, đều được khuyến khích liên lạc với cảnh sát của khu vực.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube