Nhân viên tiệm massage bị cáo buộc sàm sỡ, lạm dụng tình dục khách hàng


BIRMINGHAM, Alabama – Một người đàn ông làm việc tại một spa mát-xa ở Birmingham đã bị bắt vì tội lạm dụng tình dục hôm thứ Sáu, theo Sở cảnh sát Birmingham.

Cảnh sát cho biết việc bắt giữ Pan Xinglei, 34 tuổi sau cuộc điều tra về hai báo cáo lạm dụng tình dục của một nhân viên tại Relax Massage trên đường Montclair.

Các vụ việc xảy ra vào tháng 12 năm 2021 và vào năm 2022. Cảnh sát cho biết những người báo cáo vụ lạm dụng là khách hàng tại doanh nghiệp khi sự việc được báo cáo xảy ra.

Xinglei phải đối mặt với hai tội danh lạm dụng tình dục cấp độ một với số tiền bảo lãnh tại ngoại được đặt là 25.000 USD cho mỗi tội danh. Xinglei hiện đang bị giam giữ tại Jefferson County Jail.

Cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu bất kỳ ai tin rằng họ có thể là nạn nhân của Xinglei, hãy liên hệ với mục dành cho nạn nhân theo số (205) 297-8413.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wvtm13.com/article/irondale-relax-massage-employee-charged-sexual-abuse/39740210#

https://www.cbs42.com/news/crime/birmingham-police-seek-additional-victims-after-massage-spa-employee-arrested-for-sex-abuse-of-clients/

https://abc3340.com/newsletter-daily/birmingham-massage-spa-employee-arrested-on-sexual-abuse-charges-against-customers-relax-massage-pan-xinglei-massage-parlor-assault


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube