Nhân viên tiệm masage trị liệu ở Florida bị bắt vì cáo buộc lạm dụng tình dục


BOYNTON BEACH, Fla. – Cảnh sát Bãi biển Boynton đã bắt giữ một nhân viên mát-xa trị liệu bị cáo buộc có hành vi sờ soạng một khách hàng nữ. Qui Vanh Voong, 51 tuổi, ở Boynton Beach bị cáo buộc lạm dụng tình dục khi massage cho khách.

Cảnh sát cho biết vào ngày 5 tháng 8, một phụ nữ đã đến BAO Foot Spa, 1313 W. Boynton Beach Blvd., để mát-xa trong 30 phút và khai rằng Voong đã chạm vào một bên ngực của cô và dùng ngón tay nhấn vào.

Người khách hàng nói “không” và theo báo cáo bắt giữ, Voong đã tuyên bố một điều gì đó như “Cô không thích à? và chỉ cần nói cho tôi những gì cô muốn.”

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô ấy bị sốc và sợ hãi và hỏi Voong đã hết massage chưa nhưng nhân viên trị liệu vẫn tiếp tục massage cho cô cho đến khi cô có thể ngồi dậy, mặc quần áo và bước ra khỏi phòng massage.

Cảnh sát cho biết kể từ tháng 1 năm 2021, họ đã nhận được một số báo cáo và khiếu nại từ phụ nữ rằng các nhà trị liệu mát-xa tại BAO Foot Spa đã chạm vào họ theo cách tình dục một cách không phù hợp. Cảnh sát nói rằng họ cảm thấy có thể có thêm nạn nhân và đang yêu cầu bất kỳ ai bị đụng chạm không thích hợp gọi cho Det. Nicole Sala theo số 561-732-8116.

Voong ra tòa lần đầu tiên vào thứ Sáu, và tiền thế chân được đặt ở mức 50.000 đô la. Ông ta được lệnh không được liên lạc với BAO Foot Spa hoặc nạn nhân bị cáo buộc. Một công tố viên cho biết tại tòa rằng vụ bắt giữ trước đó duy nhất của Voong là một DUI ở California.

Một nhân viên tại BAO Foot Spa đã từ chối bình luận và bảo các phóng viên hãy liên lạc với luật sư của họ.

“Tôi đã gặp ông Voong , tôi đã được ông ấy xoa bóp nhiều lần. Ông ấy thật tuyệt vời. Tôi rất buồn. Tôi nghĩ vì lý do nào đó mà khách hàng đã bất bình và tôi nghĩ điều đó thật khủng khiếp”, Elizabeth Chulock nói. một khách hàng nói rằng cô ấy đã đến BAO Foot Spa được khoảng năm năm.

“Tôi chỉ biết rằng tôi đã từng mát-xa ở đây rất nhiều lần và tôi đã được ông Voong mát-xa và chưa bào giờ xảy ra bất cứ thứ gì không phù hợp,” Chulock nói. Cô nói rằng cô cảm thấy những cáo buộc thật khó tin và cô ấy nghi ngờ về những tuyên bố của người phụ nữ rằng Voong đã chạm vào cô ta theo cách tình dục.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://cbs12.com/news/local/massage-therapist-accused-of-sexual-battery

https://www.amazon.com/s?rh=n%3A7141123011%2Cp_4%3AVNCH+Freedom&ref=bl_sl_s_ap_web_7141123011


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube