Nhân viên ngân hàng gốc Châu Á tử vong vì bị đâm vào cổ


Chicago IL – Một người đàn ông 35 tuổi đã bị bắt vì cáo buộc giết một nhân viên ngân hàng tại nơi làm việc của cô ở Chicago. Cảnh sát đã bắt giữ Jawaun Westbrook và buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của cô Jessica Vilaythong, 24 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11:12 sáng thứ Tư tại một ngân hàng Chase ở trung tâm thành phố . Westbrook và Vilaythong đã có một “cuộc trò chuyện ngắn” trước khi hắn ta bị cáo buộc đâm cô vào bên trái cổ. Cảnh sát cho biết vụ đâm chết đã được ghi lại trên video chất lượng cao.

Các nhà chức trách đã gửi hình ảnh của nghi phạm và thiết lập một “mạng lưới tìm kiếm.” Ngay sau đó, cảnh sát đã xác định được vị trí của Westbrook và bắt giữ hắn ta.

“Do kêu gọi hỗ trợ và có những người thích hợp ở đó, chúng tôi đã có thể bắt giữ nghi phạm mà không làm tổn hại thêm đến người khác ” Nhà chức trách cho biết họ đã tìm thấy hung khí của nghi can dùng trong vụ đâm “Thực sự là một công việc tốt để bắt người đó nhanh chóng như vậy, đặc biệt là mọi người đều sợ rằng hắn ta có thể làm hại người khác trong khoảng thời gian đó.”

Hồ sơ tội phạm cho thấy Westbook đã có 11 trọng tội trước đó bao gồm cố ý giết người với tình tiết gia tăng. Năm 2014, hắn ta bị bắt vì tấn công hai phụ nữ bằng búa nhưng đã không bị kết tội vì lý do mất trí. Nghi phạm đã được gửi đến trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần Elgin. Không rõ lý do tại sao Westbook được thả sau đó.

Những người hàng xóm của Jessica Vilaythong cho biết cô là một người phụ nữ tốt bụng. Ngân hàng Chase cho biết, “Jessica là một người tuyệt vời và là một nhân viên có giá trị. Cô ấy cực kỳ hướng ngoại, đam mê, chăm chỉ và nhanh chóng giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều ”.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://chicago.cbslocal.com/2021/09/07/chase-bank-stabbing-chicago-jessica-vilaythong/ https://chicago.cbslocal.com/2021/09/03/chase-bank-stabbing/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube