Nhân viên mát xa bị bắt sau khi chạm vào khách hàng đang mang thai một cách không thích hợp


Hollywood, Florida – Một người đàn ông bị buộc tội sờ soạng một phụ nữ mang thai khi hành động như một nhân viên mát-xa mà không có giấy phép đã ra tù sau khi bị bắt.

Các phóng viên đã chụp được hình ảnh Jia-Nan Cheng khi ông ta bước ra khỏi Nhà tù Quận Broward vào tối thứ Sáu. Ông ta che mặt bằng một tờ giấy và từ chối bình luận về những cáo buộc của mình.

Nghi phạm này đã xuất hiện tại tòa án vào sáng thứ Sáu. ” Cheng, ông bị buộc tội hành nghề mà không có giấy phép,” chủ tọa phiên tòa nói.

Cảnh sát Hollywood cho biết, người đàn ông 57 tuổi này phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau khi giả vờ là một nhân viên mát xa được cấp phép và liên tục chạm vào khách hàng một cách không thích hợp tại Oriental Foot Massage, tọa lạc tại 2921 Stirling Road, vào tháng 10.

Người dân khu vực bàng hoàng trước hành động thác loạn của người này. “Thật kinh tởm. Nếu tôi đến một nơi mát-xa, điều đó thật thiếu chuyên nghiệp”, Melissa, người đang mua sắm gần spa, cho biết.

Nạn nhân, lúc đó đang mang thai 6 tháng, nói với các thám tử rằng cô đã đến spa sau khi nhận được thẻ quà tặng và khi đến đó, cô được yêu cầu cởi quần áo.

Nạn nhân khai với cảnh sát rằng đó là lúc Cheng bắt đầu 30 phút mát-xa cơ thể miễn phí. Nạn nhân cho biết mọi chuyện bắt đầu bình thường cho đến khi nghi phạm bắt đầu sờ soạng ngực và các bộ phận cơ thể khác của cô.

Khi nạn nhân nói với Cheng: “Không, tôi không ở đây vì điều đó”, bản khai có tuyên thệ, nghi phạm dừng lại, nhưng vài phút sau, hành vi không phù hợp vẫn tiếp tục và ông ta tiếp tục sờ ngực cô.

Khi ông ta chạm vào các khu vực riêng tư khác, bản khai có tuyên bố, nạn nhân đã nắm lấy tay của Cheng và cô nói với ông ta, “Không, đừng làm vậy, tay của ông thuộc về nơi này.”

Cảnh sát cho biết điều cuối cùng xảy ra là khi nghi phạm nắm lấy tay nạn nhân và đặt nó lên vùng kín của ông ta, khiến cô phải nói: “Ông đang đùa tôi đấy à?” Lúc này, nạn nhân kết thúc buổi mát-xa, bỏ đi và gọi điện báo cảnh sát. Sau một cuộc điều tra kéo dài, Cheng đã bị bắt giam.

Melissa cho biết cô được mát-xa mỗi tháng một lần tại một spa khác và chưa bao giờ có trải nghiệm như nạn nhân. “Nó rất chuyên nghiệp: vai, lưng, cánh tay của tôi, nhưng không bao giờ, như vùng kín của tôi hay bất cứ thứ gì tương tự, hoàn toàn không,” cô nói.

Bản khai có tuyên bố rằng nghi phạm mới chỉ làm việc tại Oriental Foot Massage được ba tháng. Nghi phạm Cheng đã bị giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại trị giá 5.000 đô la trước khi ông ta được thả.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube