Nhân viên cửa hàng lấy xe của khách châu Á chạy bạt mạng trước khi giao lại cho chủ sở hữu


Clovis, California – Một khách tại một cửa hàng lốp xe đã bị sốc khi biết một nhân viên đã lái thử xe của anh ta với tốc độ gấp đôi giới hạn trong một khu dân cư.

Chue Lee gần đây đã mua lốp mới cho chiếc Toyota Scion của mình tại West Coast Wheels and Tires ở Clovis, California.

Anh nói rằng đã bị sốc khi xem video camera hành trình sau khi lốp xe được lắp vào. “Tôi đã kiểm tra camera hành trình và tôi phát hiện ra rằng họ đang vui vẻ lái xe của tôi và họ đang chạy quá tốc độ tối đa – 57 dặm một giờ trong khu vực giới hạn tốc độ 25 dặm của  khu phố.”

Người quản lý của West Coast Wheels and Tires, John Ali, nói với các phóng viên rằng nhân viên của ông ta không phải lái xe chạy lòng vòng cho vui – nhưng thừa nhận rằng anh ta đã chạy quá tốc độ.

Nhân viên này đã bị đình chỉ công việc trong ba ngày và toàn bộ nhân viên đã bị cảnh cáo về việc tuân thủ các quy tắc giao thông.

Lee không thể tin rằng một nhân viên cửa hàng sẽ đối xử với chiếc xe của mình theo cách này. “Video đã tính toán cho thấy tốc độ bạn đang đi và họ vẫn phủ nhận điều đó.”

Lee đã đệ đơn khiếu nại lên Cục sửa chữa ô tô California. Người quản lý Ali cho biết ông ta đã nói chuyện với nhà chức trách, và ông ta cũng đã mang xe của Lee đi kiểm tra tại các cửa hàng lốp xe khác và xác định rằng tay lái không có vấn đề gì.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube