Nhân viên cũ gốc Việt bị bắt sau vụ cướp có vũ trang tại nhà hàng pizza


FRESNO, Calif. – Một thanh niên gốc Việt 21 tuổi đã bị bắt hôm Thứ Ba sau khi cảnh sát nói rằng anh ta đã cướp một nhà hàng pizza ở Fresno.

Cảnh sát đã trả lời báo cáo về một vụ cướp có vũ trang tại Curry Pizza Company ở đường Shaw and Marks Avenues. Các thám tử cho biết người đàn ông bị tình nghi thực hiện vụ cướp là một nhân viên cũ tên là Ethan Nguyễn.

Nghi phạm đeo khẩu trang và mặc áo trùm kín đầu để ngụy tạo danh tính và đã đòi tiền từ máy tính tiền, sau đó bỏ đi trong một chiếc xe. Ethan Nguyễn đã được xác định vị trí và bị tạm giữ mà không xảy ra sự cố với sự hỗ trợ của Đội chiến thuật Cục Bạo lực Đường phố (SVB).

Trong một lệnh khám xét liên quan đến cuộc điều tra, các thám tử đã tìm thấy bốn khẩu súng, bao gồm một khẩu súng tự lắp ráp. Ethan Nguyễn đã bị đưa vào Nhà tù Quận Fresno vì tội trộm cướp và liên quan đến súng. Bất kỳ ai có thông tin về tội ác này được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Fresno theo số (559) 621-7000.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://kmph.com/news/local/man-arrested-following-armed-robbery-at-fresno-pizza-restaurant-street-violence-bureau-svb-tactical-team-curry-pizza-company-ethan-nguyen-fresno-police-department-valley-crime-stoppers

https://www.kmjnow.com/2022/06/02/former-worker-arrested-following-armed-robbery-at-fresno-pizza-restaurant/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube