Nhân Viên Cao Tuổi Bị Thương Khi Cố Gắng Chống Trả Tên Cướp


Camera giám sát đã ghi lại khoảnh khắc một nhân viên cửa hàng bị đấm vào mặt khi bà cố gắng cản một tên cướp tại khu phố Trung Hoa.

Vân Huỳnh đang làm việc một mình khi vụ cướp xảy ra vào khoảng trưa Thứ Năm tại cửa hàng Angies Boutique ở 800 đường North Broadway. Chủ cửa hàng John Nguyễn nói mắt trái của nạn nhân bị sưng và đóng kín sau cú đánh dã man đó.

Các vật phẩm bị cướp có giá trị khoảng 5.000 đô la, John Nguyễn nói.

Một người đàn ông đã vào cửa hàng, nơi chuyên bán các loại ống nước, tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tập.  Anh ta đã chộp lấy một vật phẩm ở cửa sổ, trong khi bà Vân Huỳnh cố gắng ngăn lại, tên cướp đã đẩy bà ra và chồm qua quầy để lấy một vật phẩm đắt tiền khác trước khi đánh vào mặt nạn nhân và tẩu thoát. Video chỉ cho thấy một người đàn ông trong cửa hàng, nhưng Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết các nhà điều tra đang tìm kiếm hai người.

John Nguyễn nói rằng thực tế, ông đã gặp kẻ tấn công vào ngày thứ Tư, nhưng người đàn ông nói rằng anh ta chưa sẵn sàng mua và rời đi. Tên cướp đó đã quay lại lấy những vật phẩm giống như vậy vào Thứ Năm.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube