Nhà thiết kế nổi tiếng Jimmy the Jeweler tặng hơn 10 nghìn đô la đồ chơi cho trẻ em


Houston, Texas – Hàng trăm gia đình ở Houston đã được hưởng lễ Giáng Sinh sớm, và tất cả là nhờ Jimmy Phan, còn được gọi là “Jimmy the Jeweler”

Jimmy Phan đã tặng đồ chơi, quà tặng, xe đạp và thẻ quà tặng trị giá hơn $10,000 cho các gia đình ở khu vực Houston trong Lễ Giáng Sinh hàng năm lần thứ tám của anh tại Trường Tiểu Học Kennedy vào ngày thứ Bảy.

Tất cả các gia đình đều được chào đón đến sự kiện, có đồ chơi và quà tặng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, quà tặng xe đạp, thẻ quà tặng cho gia đình, hình ảnh với ông già Noel, v.v. Sự kiện này cũng có 40.000 pound tuyết thật, vì vậy trẻ em có thể đánh bóng tuyết, làm thiên thần tuyết hoặc tận hưởng trò chơi trượt tuyết bằng xe trượt tuyết.

“Đây là tất cả những gì về Giáng sinh,” Jimmy Phan nói. “Tôi đã được ban phước theo nhiều cách, trong đó lớn nhất là gia đình tôi và chúng tôi tin rằng bạn phải chia sẻ phước lành của mình với bất kỳ ai có thể cần giúp đỡ một chút, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Cảm ơn gia đình tôi, nhóm Done Right , tất cả các tình nguyện viên và các đối tác kinh doanh hào phóng ở Houston của chúng tôi, chúng tôi đã có thể mang Giáng sinh đến sớm hơn một chút cho rất nhiều gia đình trong cộng đồng ngày hôm nay.”

Đây không phải là lần đầu tiên Jimmy Phan cống hiến cho cộng đồng, vì anh đã giúp đỡ cộng đồng Houston bằng quà tặng Giáng sinh trong bảy năm qua. Thông qua chương trình ‘Iced Out Giveaways’ của anh ấy, hàng ngàn trẻ em và gia đình ở Houston có thể có một kỳ nghỉ vui vẻ hơn.

Jimmy Phan đã được vinh danh với Giải thưởng Nhân đạo Houston vào năm ngoái vì người thợ kim hoàn hào phóng có thói quen âm thầm đứng ra giúp đỡ thành phố bất cứ khi nào có thể.

Mới năm ngoái, anh ấy đã tặng số đồ chơi trị giá 5.000 đô la cho Dollie Rose Toy Drive để thay thế những món đồ chơi đã bị đánh cắp và anh ấy cũng đã quyên góp số đồ chơi trị giá 5.000 đô la cho Nữ nghị sĩ Sheila Jackson Lee để tặng quà “Đồ chơi cho Trẻ em” hàng năm của bà.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube