Nhà hàng Việt đóng cửa tạm thời vì vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm


San Antonio, Texas – Nhà hàng Liên Hùng chuyên bán đồ ăn Trung Quốc và Việt Nam ở dãy nhà số 200 đường Remount Drive bị tạm đóng cửa vì thiếu nước nóng.

Cơ sở cũng không tuân theo phương pháp làm lạnh nhanh chính xác cho thực phẩm. Cơm đã nấu chín và các thực phẩm khác được để ở nhiệt độ phòng và thực phẩm bên trong tủ lạnh quá ấm.

Một thợ sửa ống nước đã được gọi đến để sửa máy nước nóng trong quá trình kiểm tra và họ được phép mở cửa trở lại sau khi sửa chữa xong, nhưng họ vẫn sẽ bị kiểm tra lại.

Độ an toàn của nhà hàng được đánh giá theo thang điểm: 100-90 = A (Rất tốt đến Chấp nhận được), 89-80 = B (Có thể chấp nhận được). 79 hoặc thấp hơn = C (yếu kém),  *Metro Health chỉ ra rằng điểm từ 69 trở xuống là điểm không đạt.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube