Nhà hàng gốc Việt dừng việc mở rộng hoạt động vì bị trộm lấy mất trailer


Austin, Texas – Hy vọng mở rộng hoạt động của một nhà hàng ở phía bắc Austin hiện đang tan thành mây khói sau một vụ trộm trắng trợn vào sáng sớm Chủ nhật.

Một camera giám sát đã ghi lại cảnh một người lái một chiếc xe tải lớn, màu sẫm, ăn cắp một xe kéo chở thực phẩm từ một bãi đậu xe ngay trước nhà hàng Việt Nam Le Bleu, tọa lạc tại 9070 đường Research Boulevard, gần đường Burnet. Bà Trinh Nguyễn, đồng sở hữu nhà hàng, cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng.

“Nó bị mất rồi,” nạn nhân nói trong khi nhìn vào chỗ đậu xe trống với đôi mắt ngấn lệ, “nhưng tôi hy vọng chúng tôi có thể tìm thấy nó lại.”

Bà Trinh Nguyễn đã mua chiếc xe kéo màu xanh lá cây tươi vào năm 2020 và trang bị bên trong các thiết bị nấu ăn. Ở bên ngoài, nó có một nhãn dán hình tròn lớn màu đen ghi “Saigon Le Vendeur.” Mặc dù nó có vẻ ngoài đặc biệt như vậy, Bà Trinh Nguyễn cho biết không tin rằng mình sẽ nhìn thấy xe kéo đồ ăn lần nữa.

“Tôi thực sự không có nhiều hy vọng về điều đó,” bà nói. “Tôi chắc chắn rằng nó đang ở trong gara của ai đó ngay bây giờ, và đã được làm lại để họ bán nó đi, tôi đoán vậy.”

Bà Trinh Nguyễn nói rằng đã cố gắng ngăn chặn một vụ trộm như thế này xảy ra bằng cách giữ cho lốp xe xì hơi, nhưng điều đó không đủ để ngăn việc bị trộm. Chủ nhân đã báo cáo vụ trộm với cảnh sát và đang chờ nói chuyện với một thám tử. Bà Trinh Nguyễn cũng đã đăng trên mạng xã hội để cố gắng lan truyền thông tin này trong trường hợp ai đó nhìn thấy.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube