Nguyên nhân sinh viên gốc Việt đại học Michigan qua đời là có liên quan đến rượu


East Lansing, Michigan – Vào lúc 2 giờ sáng, ngày 20 tháng 11, Sở cảnh sát East Lansing đã đáp ứng một cuộc hỗ trợ y tế trên dãy nhà 400 của Đại lộ Stoddard.

Bốn người được tìm thấy đã bất tỉnh, một trong số đó không phản ứng và không thở. Các nhân viên y tế của Sở Cứu hỏa Easr Lansing đã tiến hành hô hấp nhân tạo và điều trị y tế. Tuy nhiên, người này đã được Giám định Y khoa quận Ingham tuyên bố đã chết tại hiện trường.

Sinh viên đại học Michigan MSU Phát Nguyễn được xác định là người đã chết tại ngôi nhà này, Giám định viên Y tế Quận Ingham cho biết. Một báo cáo khám nghiệm tử thi đã được yêu cầu bởi Giám định viên Y tế quận Ingham. ELPD cũng đã bắt đầu điều tra.

Cảnh sát cho biết việc uống rượu có thể đóng một vai trò nào đó trong trường hợp này. Ba người còn lại đã được chuyển đến bệnh viện Sparrow để được chăm sóc y tế thêm.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cuối cùng, bao gồm các kết quả về chất độc học, sẽ mất từ ​​sáu đến tám tuần để hoàn thành.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://statenews.com/article/2021/11/ingham-county-medical-examiner-confirms-death-of-msu-student-phat-nguyen https://statenews.com/article/2021/11/elpd-investigating-death-of-msu-student?ct=content_open&cv=cbox_latest

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube