Người y tá gốc Châu Á qua đời sau khi bị thanh niên đẩy ngã


Manhattan – Một người y tá gốc Châu Á ở New Jersey đã qua đời sau khi bị tấn công ở Thành phố New York bởi một thanh niên, người hiện đang phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Jermaine Foster, 26 tuổi, bị buộc tội giết người ở cấp độ thứ hai khi hắn ta bị đưa ra tòa hôm Chủ nhật sau cái chết của một phụ nữ 58 tuổi ở Bayonne.

Foster ban đầu bị buộc tội cướp và hành hung sau khi hắn ta ăn cắp điện thoại di động và xô ngã người phụ nữ ở Quảng trường Thời đại vào thứ Sáu, nhưng những cáo buộc đó đã được nâng lên sau khi người phụ nữ qua đời trong bệnh viện hôm thứ Bảy.

Bà là ánh sáng của gia đình và bây giờ gia đình của Maria Ambrocio choáng váng khi họ đang ở bên giường bệnh của bà. Trong hơn 24 giờ đồng hồ, nữ y tá 58 tuổi đã chiến đấu hết mình để giành lấy sự sống, nhưng phần thắng không nghiêng về phía bà.

“Tôi thật quá đau lòn,” người bạn thân nhất của bà , Maria Cruz nói..”Chúng tôi đi du lịch cùng nhau, chúng tôi làm việc cùng nhau, chúng tôi đã vui vẻ cùng nhau”.

Bà Cruz đã ở đó khi sự việc xảy ra, cả hai đang ở Quảng trường Thời đại sau bữa trưa hôm thứ Sáu thì Foster, kẻ vừa đánh cắp một chiếc điện thoại, đã đẩy bà Ambrocio ngã gục xuống đất, dẫn đến cái chết của bà sau đó.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://abc7ny.com/times-square-assault-woman-attacked-mugger/11104100/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube