Người vợ Việt gọi chồng là ‘người đàn ông tốt’ sau khi ông ta bị buộc tội trong vụ đốt cháy tiệm


Bronx, New York – Thợ làm móng của Cardi B đang lên tiếng sau khi video ghi lại cảnh rõ ràng người chồng đang gây ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi tiệm của bà ở Bronx.

Nguyên Bùi bị buộc tội đốt phá, nhưng người thợ làm móng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng bà vẫn chấp nhận chuyện đó và đứng về phía người chồng.

“Hãy cho chồng tôi thêm một cơ hội nữa, ông ấy là người đàn ông tốt”, chủ tiệm Jenny Bùi nói.

Người được gọi là nữ hoàng trang sức đã đưa ra lời cầu xin trong nước mắt khi cố gắng giải thích việc người chồng đốt tiệm làm móng của mình chỉ vài tuần trước khi khai trương.

“Ông ấy nói rằng bị căng thẳng và tôi không hỏi ông ấy vì đã có quá nhiều chuyện xảy ra rồi”. Jenny Bùi là một nghệ sĩ làm móng nổi tiếng với hơn một triệu người theo dõi trên Instagram và những khách hàng nổi tiếng, trong đó có Cardi B.

Luật sư của Nguyên Bùi nói rằng sự căng thẳng khi làm việc từ 2 giờ chiều cho đến 4 giờ sáng hôm sau, cộng thêm với một vài ly rượu, đã dẫn đến suy sụp tinh thần và đoạn băng không cho thấy ông ta nghĩ rằng mình đã dập tắt ngọn lửa trước khi rời đi.

Luật sư Darnell Crosland nói: “Ông ấy không tìm kiếm lợi ích tài chính khi thắp que diêm đó, vì vậy không có gian lận ở đây, đó chỉ là sự thất vọng, đó chỉ là chuyện con người khiến bạn suy sụp mà thôi”.

Cửa hàng không được bảo hiểm và Jenny Bùi đã mất hơn 100.000 USD cho những vật dụng dùng để trang trí móng tay. “Tôi cố gắng hết sức để xây dựng lại vì tôi yêu cộng đồng của mình”, Jenny Bùi nói. Bà cho biết đã tha thứ cho chồng mình: “Rất nhiều người trong bình luận nói rằng hãy ly hôn với ông ấy nhưng tôi thì không”,


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube