Người vợ gốc Việt bị chồng cắt cổ và đâm đến chết vì cho là đã đốt hộ chiếu


ALTAMONTE SPRINGS, Fla – Một người đàn ông 21 tuổi khai báo với cảnh sát rằng hắn ta đã giết người vợ gốc Việt của mình trong căn hộ ở Altamonte Springs của họ – và chơi bản nhạc yêu thích của cô khi nạn nhân chết – với cáo buộc là cô đã đốt hộ chiếu của hắn ta.

Xichen Yang đã bị bắt vào tù với tội danh giết người cấp độ một và tiêu hủy bằng chứng về cái chết của vợ anh ta, cô Như Quỳnh Phạm.

Theo báo cáo của cảnh sát, các nhân viên đã đến căn hộ của cặp đôi vào thứ Tư và tìm thấy nạn nhân với những vết đâm tàn bạo trong phòng tắm, và được cho là đã chết. Cảnh sát cho biết người phụ nữ có vết cắt trên cổ.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra bắt đầu sau khi chủ của Yang gọi điện để hỏi lý do tại sao anh ta không đi làm. Cũng trong cuộc điện thoại đó, Yang được cho là đã nói với chủ nhân rằng anh ta bực bội với vợ và đã thực hiện một hành động “không thể nói ra”.

Trong một cuộc thẩm vấn với các thám tử, Yang được cho là thừa nhận đã đặt vợ mình vào bồn tắm và “bật bản nhạc yêu thích” và “nắm tay cô ấy” trong khoảng 10 phút – cho đến khi cô ấy chết, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Hung thủ nói với các thám tử rằng hắn ta không dừng lại khi giết vợ bởi vì đó là “cách hắn ta đã được lớn lên” Yang dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu tiên trước thẩm phán vào thứ Tư.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.clickorlando.com/news/local/2022/06/22/man-slashed-wifes-throat-held-her-hand-while-she-died-altamonte-springs-police-say/

https://orangefl.mugshots.zone/yang-xichen-mugshot-01-30-2022/

https://www.wesh.com/article/suspect-arrested-altamonte-springs-death/40377224


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube