Người vợ chạy xe bạt mạng cán qua đầu người chồng sau khi cãi vã


CHICAGO, Illinois – Một người phụ nữ bị buộc tội giết người vì liều lĩnh chạy cán qua đầu người chồng khi sau nạn nhân bị mắc kẹt trên nóc chiếc SUV của họ trong khi cô ta đang lái xe trên đường cao tốc Dan Ryan.

Vào chiều Chủ nhật, các công tố viên cho biết Haihua Cheng, 27 tuổi và chồng cô John Gutierrez, 31 tuổi, đã dừng lại tại một khu vực đậu xe ở Khu Chinatown. Sau đó, Gutierrez bước ra khỏi ghế người lái để trả tiền vào máy.

Nghi phạm Cheng sau đó di chuyển vào ghế tài xế và bắt đầu lái xe đi khi chồng cô ta cố gắng quay lại. Anh ta nắm lấy cửa sau đó leo lên nóc xe, trong khi bám vào thanh vịn hàng hóa trên nóc chiếc Nissan Rogue của họ.

Các công tố viên tin rằng khi Gutierrez đập lên thành xe và cửa kính của chiếc xe, Cheng đã lái xe theo hướng nam trên đường cao tốc Dan Ryan qua đoạn đường vào Cermak. Cheng bị cáo buộc đã lái xe qua một số lối ra với tốc độ khoảng 55 MPH khi chồng cô tiếp tục đập lên thành của chiếc xe.

Tài liệu cho biết cô Cheng giảm tốc độ và lái xe trên đoạn đường ra Garfield, theo sau là một nhân chứng đã gọi 911. Gutierrez sau đó leo xuống và cố gắng vào ghế phụ, nhưng Cheng bị cáo buộc đã lái xe đi.

Khi cô lái xe đi, các tài liệu cho biết chồng cô đã đặt tay lên tay nắm cửa hành khách khi cô tăng tốc. Các công tố viên sau đó cáo buộc đầu và cổ của Gutierrez đã bị lốp sau của chiếc SUV cán qua, giết chết nạn nhân tại chỗ.

Cheng bị cáo buộc đã không kiểm tra chồng và không báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, luật sư của cô cho rằng cô đang cố gắng trốn thoát một âm mưu bắt cóc của chồng mình và Gutierrez đã nghiện ma túy trong khi lạm dụng thể xác cô trong hai tuần trước đó.

Luật sư cho biết Gutierrez bị cáo buộc đã cố gắng dừng chiếc SUV khi Cheng muốn lái xe đến đồn cảnh sát để trình báo về việc lạm dụng. Sau đó, cô Cheng bị những người state troopers bắt tại Sở Cảnh sát Oak Forest Police Department và bị buộc tội giết người liều lĩnh và không khai báo về một vụ tai nạn.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://wgntv.com/news/chicago-news/wife-accused-of-killing-husband-after-trapping-him-on-suvs-roof-while-on-dan-ryan/

https://chicago.suntimes.com/2022/4/27/23044885/john-gutierrez-dead-haihua-cheng-dan-ryan-suv-rogue-drive-run-over-reckless-homicide

https://patch.com/illinois/oakforest/oak-forest-woman-killed-husband-ran-over-his-head-dan-ryan-isp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube