Người Việt suýt chết vì đạn lạc trên đường cao tốc xuyên bang


Oakland, California – Lực lượng Tuần tra Xa lộ California đang điều tra một vụ nổ súng trên xa lộ xảy ra ở vùng East Bay vào tháng trước. Đoạn video dashcam được chia sẻ bởi một cặp đôi người châu Á là nạn nhân trong vụ việc.

Anh Garrett Mason và vị hôn phu của mình, cô Tina Đỗ, đang lái xe dọc theo Xa lộ liên tiểu bang 580 từ Oakland đến Pleasanton để đến bác sĩ chỉnh hình của họ vào ngày 15 tháng 6.

Mason cho biết ở đâu đó giữa đường Grand Avenue và đường 150th Avenue, trước khi lên đường trên xa lộ, một chiếc xe chạy qua một điểm dừng bốn chiều và cắt ngang họ để nhanh chóng vào xa lộ.

Mason nói: “Tại thời điểm đó, tôi cũng nhận thấy một chiếc xe đang chạy sát phía sau chúng tôi, và nhớ lại rằng họ đang đuổi theo sau chiếc xe phía trước chúng tôi. Cả hai phương tiện đều tăng tốc và len lỏi qua dòng xe cộ.

Mason nói: “Tôi thấy hành khách trên chiếc xe đầu tiên thò người ra ngoài cửa sổ của họ, quay mặt về phía sau. Trong vòng vài giây, tôi nghe thấy tiếng súng nổ và kính trước của xe của chúng tôi vỡ tung”.

Đoạn video camera hành trình ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng này. Vị hôn phu của Mason có thể được nhìn thấy nhắm chặt một mắt sau khi sự việc xảy ra. Mason kiểm tra xem cô Tina Đỗ có ổn hay không. Anh đã nhanh chóng tấp vào lề và gọi 911. Cả hai đều không bị thương nặng.

Nhân viên CHP Andrew Barclay hôm thứ Năm, xác nhận vụ việc và cho biết cuộc điều tra đang diễn ra nhưng không có thêm thông tin chi tiết.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.gofundme.com/f/cover-costs-from-freeway-shooting

https://abc7news.com/freeway-shootings-bay-area-i580-shooting-san-leandro-on-today/12024820/

https://www.q13fox.com/news/chp-investigating-bay-area-freeway-shooting-dashcam-video-shows-couples-window-shattered?taid=62c7a4d39a3e2f0001b3eb61


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube