Người Việt may mắn thoát chết trong vụ tai nạn xe thương tâm


Gaston County, North Carolina  – Một tai nạn chết người xảy ra khi  J.C. Paul Goodson, 51 tuổi, ở Belmont, đang lái chiếc xe Dodge Dart 2014 về phía nam trên Đường South New Hope vào khoảng 4:20 sáng khi ông băng qua vạch kẻ đường ở ngay phía nam Cramerton và tông vào một chiếc minivan hiệu Chrysler đời 2005 do Minh Quang Phan, 54 tuổi, điều khiển.

Goodson đã không thắt dây an toàn và ước tính đang lái xe với tốc độ 70 dặm/giờ trong khu vực 45 dặm/giờ. Ông ta đã không phanh trước khi va chạm, và được cho là đã chết tại hiện trường,

Ông Minh Quang Phan được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực CaroMont với những vết thương nhẹ.

Vụ va chạm chết người này là vụ việc thứ hai của quận Gaston trong vòng chưa đầy hai tuần.

Trước đó, một phụ nữ từ Lincolnton đã chết vào ngày 30 tháng 4 do những vết thương từ vụ đụng xe ​​vào ngày 22 tháng 4 gần Dallas.

Nạn nhân, bà Diane Carroll Taylor, 77 tuổi, đã ra khỏi bãi đậu xe của Riverside Fish Camp trên Đường cao tốc Dallas Stanley vào khoảng 7:50 tối. khi xe của bà bị một chiếc xe bán tải Ford đời 2008 đang đi về phía nam đâm vào cửa bên lái.

Người lái xe bán tải, Anderson Fernandes, 43 tuổi ở Gastonia, không bị thương và ba hành khách đi cùng anh ta trong xe bán tải cũng không bị thương.

Bà Taylor, người đang lái chiếc Chevrolet SUV đời 2004, đã được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực CaroMont ở Gastonia, nơi bà qua đời sau đó.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube