Người Việt lái xe tải gây tai nạn chết người trên đường liên bang


Woodburn, Ore. – Cảnh sát Tiểu bang Oregon đã xác định một người đàn ông ở Salem đã qua đời hôm thứ Bảy trong một vụ tai nạn dây chuyền dọc theo Xa lộ Liên Bang số 5, ngay phía bắc Woodburn.

Vụ tai nạn được báo cáo vào khoảng 2:50 chiều. gần cây số 277 gần cầu vượt đường Donald.

Các báo cáo ban đầu cho biết ông Long Kim Phan, 57 tuổi, ở Portland, đang đi về phía bắc trên đường liên bang trong một chiếc xe tải thương mại Freightliner thì đâm vào phía sau một chiếc xe Subaru do Caitlin Dutterer, 37 tuổi, ở Salem, người lái xe này đang giảm tốc độ vì giao thông đông đúc phía trước.

Vụ va chạm ban đầu gây ra một vụ tai nạn phản ứng dây chuyền liên quan đến 4 tài xế khác. Một hành khách trên xe Subaru, ông Andrew Dutterer, 43 tuổi, ở Salem, đã chết vì những vết thương do va chạm.

Một số tài xế và hành khách khác có liên quan đã được đưa đến bệnh viện địa phương với vết thương nhẹ. Đường liên bang I-5 đã đóng cửa trong khoảng 4,5 giờ trong khi cơ quan chức năng xử lý vụ va chạm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://katu.com/news/local/police-identify-salem-man-killed-in-chain-reaction-crash-on-i-5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube