Người Việt buôn cần sa lớn nhất lịch sử tội phạm Quận Escambia cùng bao tải tiền mặt và kho súng đạn


PENSACOLA, Fla. – Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau vụ bán cần sa lớn nhất trong lịch sử Quận Escambia.

“Cuộc điều tra này bắt đầu vì một loạt tội ác bạo lực mà chúng tôi đã có vào đầu năm nay,” Cảnh sát trưởng Chip Simmons cho biết hôm thứ Năm trong một cuộc họp báo.

Sau 11 lệnh khám xét, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Escambia đã thu giữ hơn 2.100 pound cần sa loại cao cấp nhất, theo ông Simmons. Họ cũng tìm thấy 24 pound gia vị, 32 khẩu súng, 12 xe cộ, một máy kéo và một chiếc thuyền trượt tuyết. Họ cũng thu giữ 820.000 đô la tiền mặt, 750.000 đô la trang sức và 150.000 đô la vàng miếng.

Simmons nói: “Chúng tôi có một cá nhân phân phối cho những người trong phạm vi – phân phối 100 pound.” “Đây không phải là tình trạng chợ trời ở đây. Đây là một tay buôn ma túy lớn có quan hệ lớn khắp cả nước ”.

Ông Simmons đang nói về Nhân Võ, 38 tuổi. Anh ta bị bắt sau khi có lệnh khám xét tại nhà riêng trên Đường Klondike.

“Những ngày sống xa hoa… lái xe sang… đeo trang sức bằng vàng… lối sống xa hoa… những ngày Ric Flair của anh ta đã qua.,” Ông Simmons nói. “Anh ta sẽ trả lời cho một số tội ác mà anh ta đã gây ra.”

Nhân Võ đang bị giam trong Nhà tù Quận Santa Rosa. Simmons nói rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu của cuộc điều tra này và nhiều vụ bắt giữ đang diễn ra.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.wkrg.com/news/ecso-major-drug-dealer-arrested-more-than-2000-pounds-of-marijuana-seized/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube